เด็กนักเรียน มุ่งมั่นตั้งใจเดินมาจะพูดคุยกับคุณครู แต่ต้องผิดหวัง ซึ่งเธอยังไม่ทันได้พูดสักคำ เพราะโดนคุณครูรีบเอื่อมมือซ้ายหันป้ายอย่างไว ทำเอาเด็กนักเรียนน่าเศร้าพร้อมถอนหายใจดังลั่น

คลิปจาก อินสตาแกรม p_jobgood ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมระบุข้อความว่า " เด็กถอนหายใจอย่างดัง Cr.jee_thongpanya ประสบการณ์ครูล้วนๆ เด็กเรียนแแบบไหน ครูรู้ "

อดขำไม่ไหว  นักเรียนเดินมาจะฟ้องครู สุดท้ายหันป้ายเด็กถอนหายใจอย่างดังโดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่ามีคุณครูใส่เสื้อสีน้ำเงินนั่งอยู่ภายในห้องเรียน ซึ่งกำลังไม่ว่างเพราะเนื่องจากกำลังสอนหนังสือเด็กนักเรียนอีกคนอยู่ จากนั้นมีเด็กนักเรียนอีกคน เธอนั้นเดินอย่างมุ่งมั่นเพื่อที่จะไปหาคุณครู จากนั้นก็ได้ตะโกนเรียนคุณครู ดังลั่นว่า " คุณครูขา " เหมือนกำลังจะฟ้องหรืออยากบอกอะไรบางอย่างกับคุณครูที่ใส่เสื้อสีน้ำเงิน แต่จุดพีคคือคุณครูนั้นได้เอือมมือซ้ายอย่างไว หันป้ายที่อยู่ข้างๆโดยเขียนว่า " งดฟ้อง 10 นาที " ทำให้เด็กนักเรียนคนดังกล่าวนั้น หยุดเรียกคุณครูแทบไม่ทัน พร้อมกับคงผิดหวังที่ยังไม่ได้พูดอะไรกับคุณครูเลย จากนั้นเธอก็ได้ถอนหายใจออกมา แบบเสียงดังมาก ราวกับผิดหวังแล้วรีบเดินหนีออกไป

อดขำไม่ไหว  นักเรียนเดินมาจะฟ้องครู สุดท้ายหันป้ายเด็กถอนหายใจอย่างดัง


อดขำไม่ไหว  นักเรียนเดินมาจะฟ้องครู สุดท้ายหันป้ายเด็กถอนหายใจอย่างดัง

อดขำไม่ไหว  นักเรียนเดินมาจะฟ้องครู สุดท้ายหันป้ายเด็กถอนหายใจอย่างดัง

ซึ่งคลิปดังกล่าวจะเห็นถึงความน่ารักของเด็กนักเรียนที่เธอนั้นตั้งใจจะมาหาคุณครูเพื่อมาฟ้องอะไรบ้างอย่าง แต่กลับต้องผิดหวังเมื่อคุณครูนั้นยังไม่รับฟ้อง และหันป้ายใส่นักเรียนว่า " งดฟ้อง 10 นาที " ทำเอานักเรียนหญิงนั้นต้องถอนหายใจอย่างแรงพร้อมเดินหนีออกมาขอบคุณ  อินสตาแกรม p_jobgood