ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"อันโตนิโอ แบนเดอรัส" ประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวันเกิดอายุครบ 60 ปี

526 18
อันโตนิโอ แบนเดอรัส ประกาศติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวันเกิดอายุครบ 60 ปี

อันโตนิโอ แบนเดอรัส นักแสดงชาวสเปน ที่มาสร้างชื่อเสียงในฮอลลีวู้ด ประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า เขาติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งวันที่ประกาศตรงกับวันเกิดอายุครบ 60 ปี ของเขา

หนักแสดงหนุ่มใหญ่ประกาศข่าวนี้เป็นภาษาสเปน ผ่านบัญชีอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ซึ่งตรงกับวันเกิดอายุครบ 60 ปี ของเขาว่า "สวัสดีทุกคน ผมต้องการประกาศว่า วันที่ 10 สิงหาคม ผมจำต้องฉลองวันเกิดอายุครบ 60 ปี ตามด้วยการกักตัวหลังถูกตรวจพบว่าติดโควิด-19"

แบนเดอรัสได้โพสต์ภาพวัยเด็กของตัวเองประกอบ และบอกว่า "ผมขอเสริมว่า ผมยังรู้สึกสบายดี แต่เหนื่อยง่ายกว่าปกติเล็กน้อย และมั่นใจว่าจะหายได้โดยเร็วตามข่อบ่งชี้ทางการแพทย์ และผมหวังว่าจะเอาชนะขั้นตอนการติดเชื้อ ที่ผมเป็นอยู่และมันยังส่งผลกระทบต่อประชาชนจำนวนมากทั่วโลกอีกด้วย"

แบนเดอรัส ยังระบุอีกว่า "ผมจะใช้โอกาสที่ต้องกักตัว อ่าน เขียน ผักผ่อน และวางแผนเริ่มต้นให้ความหมายในปีที่ 60 ของผม ที่ผมหวังว่าจะเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น และขอกอดแน่นๆ ให้กับทุกคน"

แบนเดอรัสเป็นคนที่มีชื่อเสียงรายล่าสุด ที่ถูกตรวจพบว่าติดโควิด-19 หลังจากนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน "อลิสซ่า มิลาโน่" เปิดเผยผ่านโซเชียล มีเดีย เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า หลังจากผลเป็นลบมาแล้วหลายครั้ง ในที่สุดเธอก็ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ

แบนเดอรัส มีชื่อจริงว่า "โฆเซ อันโตนิโอ โดมิงเกซ บันเดอรา" เขาเป็นทั้งนักแสดงผู้กำกับหนัง นักสร้างหนังและนักร้อง เขาเริ่มอาชีพการแสดงเมื่ออายุ 19 ปี และมีผลงานเป็นเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างมากมาย เช่น Mambo King,Evita, Interview with the Vampire, Philadelphia, Desperado และ The Mask of Zorro ทั้งยังเคยได้รับการประทับชื่อบน Hollywood Walk of Fame เมื่อปี 2005 ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากantoniobanderasoficial


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์