ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ทัวร์ลงเจนนี่ โซเชียลไม่สนับสนุนให้มีงาน หลังโดนยกเลิกคอนเสิร์ตพิษข่าวฉาว

4.94K 16
ทัวร์ลงเจนนี่ โซเชียลไม่สนับสนุนให้มีงาน หลังโดนยกเลิกคอนเสิร์ตพิษข่าวฉาว

ยังคงมีกระแสดราม่าอยู่เรื่อยๆ กับนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเรื่องค่าตัวกับน้องร้องหนุ่ม เก้า เกริกพล อีกทั้งเด็กในค่ายพากันทยอยลาออก ล่าสุดทัวร์ลงเจนนี่อีกครั้ง ชาวเน็ตไม่สนับสนุนให้มีงาน โดนยกเลิกคอนเสิร์ตเพราะพิษข่าวฉาว

จากกรณีที่เพจดังได้เผยแพร่คลิปของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจอเจ้าหนี้บุกทวงเงิน 2 แสน ถึงหน้าบ้าน ทำสาวเจนนี่เดือด หลังจากนั้นสาวเจนนี่ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยการโพสต์สตอรี่ในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมระบุข้อความว่า แวะปล่อยเต่า ปล่อยปลาไหล (อิโมจิพนมมือ)


ล่าสุดสาวเจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นโดนยกเลิกงานแสดงคอนเสิร์ต ในงานวัดเขียนบางแก้ว พระบรมธาตุพันปี วิถีถิ่นไทยเท่พัทลุง ในวันที่ 16 สิงหาคมแล้ว และทางทีมงานได้เปลี่ยนให้วงพัทลุงขึ้นแสดงแทน โดยทางเพจวัดพระบรมธาตุเจดีย์เขียนบางแก้ว พัทลุง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ด่วน งานวัดเขียนบางแก้วพระธาตุพันปี เปลี่ยนตัวนักร้องคืนวันที่ 16 จาก เจนนี่ ลิลลี่ เป็นวงพัทลุง และทางเพจมหกรรม 390 ปี ชัยุบรี เปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง ได้โพสต์ข้อความว่า เปลี่ยนแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่แนะนำมานะคะ ทางทีมจัดงานไม่ได้นิ่งนอนใจ แล้วเราตัดสินใจเปลี่ยนนักร้องในวันที่ 16 แล้วนะคะ ถ้าใครรู้วิธีติดต่อน้องเก้า น้องเปา อินบ๊อคมาได้นะคะ แอดมินจะขอน้องๆมาโชว์ตัวในงานจ้า พร้อมเผยต่ออีกว่าทางแอดมินได้เบอร์ติดต่อน้องๆแล้วนะคะ รอเค้าติดต่อกลับค่ะ  

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่ายกเลิกไปอีก 1 งาน น้องเปาน้องเก้าดันๆค่ะ บอกแล้วคนไทยบางคนไม่ได้กินหญ้า เขาดูออกค่ะ คนโกงทำกี่ครั้งแล้วไม่ควรสนับสนุนให้มีงาน นอกจากนี้ยังมีแฟนเพลงเข้ามาคอมเมนต์อีกมากมายว่า ขอบคุณที่สนับสนุนคนพัทลุงนะคะ น่ารักที่สุด , เยี่ยมค่ะเชียร์คนพัทลุง , ผมคนชลบุรีครับผมชอบวงพัทลุง , ดีมากที่ไม่สนับสนุนคนโกง ไม่เห็นแก่กระแส เอาเงินไปจ้างคนที่ไม่เคยเอาเปรียบคนอื่นดีกว่า , เปา กิ่งกาญจน์ เกริกพล เพชรรัตน์ , ขอให้คนเลิกจ้างเจริญๆยิ่งๆขึ้นไปนะคะ สาธุจ้า ขอบคุณที่ไม่สนับสนุนคนโกง ร่ำรวยๆนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend