ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

‘เจนนี่’แจงคลิปทวงหนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี เตรียมเอาผิด

3.42K 11
‘เจนนี่’แจงคลิปทวงหนี้ผ่านมาแล้ว 2 ปี เตรียมเอาผิด

ออกมาเคลียร์อย่างรวดเร็ว สำหรับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับคลิปตามท้วงหนี้ถึงหน้าบ้าน ที่เจ้าตัวออกมาชี้แจงว่า เป็นคลิปเก่าที่ถูกขุดขึ้นมา และเรื่องหนี้ก็ได้จัดการแล้ว ตอนนี้ก็เตรียมทีมทนาย เพื่อไม่ให้ใครรังแกได้อีก

หลังจากที่มีคลิปตามทวงหนี้ ถึงหน้าบ้านของศิลปินดังเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนเป็นที่ฮือฮาและสร้างการพูดถึงไปทั่วโลกออนไลน์ แต่ยังไม่ทันข้ามวัน ศิลปินคนดังก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อ และเคลียร์ประเด็นดังกล่าวจนเป็นที่เข้าใจแล้วว่าคลิปตามทวงหนี้ และเหตุการณ์ที่สื่อแววชุลมุนนั้น เป็นคลิปเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นมานานร่วม 2 ปี แล้ว ซึ่งเป็นช่วงแรก ที่เจนนี่ กำลังมีชื่อเสียง และตอนนี้หนี้ก้อนดังกล่าวในคลิปที่บอกว่า 2 แสนบ้าท ก็ได้จัดการไปเรียบร้อยแล้ว โดนมีการพูดคุยของทั้ง 2 ฝ่ายอย่างชัดเจน พร้อมมีหลักฐานการโอนเงินให้ไป จำนวน 1 แสนบาท

เจนนี่ ให้สัมภาษณ์กับสื่อด้วยภาษาที่รู้สึกเศร้าใจว่า ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมถึงปล่อยคลิปดังกล่าวออกมาในช่วงที่กำลังแย่พอดี และถามตัวเองว่า ยังมีอะไรอีกมั้ย มาได้เรื่อย ยังไหวอยู่ อยากให้เรื่องจบส่วนประเด็นเรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงนั้น ก็มีการปรึกษาทนาย และต้องรับดำเนินการให้เสร็จโดยเร็วไม่อย่างนั้นก็จะมีคนเข้ามารังแกเรื่อย แม้ว่าบางเรื่องจะเคลียร์ขจบไปแล้วก็ตามเจนนี่ ทิ้งท้ายว่าได้เห็นความไม่แน่นอน ทำให้รู้ว่าเราไม่ได้ถูกทุกเรื่อง และไม่ได่ผิดทุกเรื่อง ต้องสู้ รับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น

ขอบคุณข้อมูล : 001


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend