ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ร่างกายต้องการทะเล เช็คอินทิ้งร่าง ที่ "เดอะไซมีส พัทยา"

245 5

ปูนพาคุณผู้อ่านมาพักผ่อน เช็ดอินแบบทิ้งร่างในราคาที่เบาสบายกระเป๋า ที่ เดอะไซมีส พัทยา ในบรรยากาศชิลๆลมเย็นๆและเป็นส่วนตัวสุดๆ พร้อมพาชิมของอร่อยและเช็คอินจุดสำคัญ ในเดอะไซมีส พัทยา รับรองไม่ผิดหวังแน่

ในโลกโซเชียลใครๆก็ต่างอวดรูปที่ไปทะเลเห็นแบบนี้เราก็ต้องไม่น้อยหน้าเช็คอินไปทะเลกับเขาบ้างแต่ทริปนี้ราคาเบาๆสบายกระเป๋าปูนพาคุณผู้อ่านไปเช็คอินทิ้งร่าง ที่ โรงแรม เดอะไซมีส พัทยา ขับรถมาไม่ไกลที่นี้ตั้งอยู่ห่างจากอนุสาวรีย์จำลองที่เมืองจำลอง2 กม. ห่างจากสถานีรถไฟพัทยา 3 กม. และห่างจากหาดพัทยา 4 กม.

เมื่อคุณผู้อ่านมาถึงที่ เดอะไซมีส พัทยา แล้วเตรียมเช็คอินลากกระเป๋าทิ้งร่างบนเตียงนุ่มๆในห้องพักบรรยากาศอบอุ่นที่มีระเบียงตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมมินิบาร์Wi-Fiฟรี ทีวีจอแบน

รวมทั้งเครื่องชงชาและกาแฟห้องสวีทเพิ่มห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและห้องครัวขนาดเล็กและยังมี ห้องสวีทแบบ2 ห้องนอนสำหรับครอบครัวและเพื่อนๆที่มากกันในจำนวนมากแต่ไม่อยากแยกห้องที่นี้ก็จัดให้คุณผู้อ่านได้

และ บริเวณโรงแรมมี บริการห้องอบไอน้ำและระเบียงพร้อมอ่างน้ำวนรูมเซอร์วิส และห้องอาหารหลากหลายเช่น ร้านอาหาร/บาร์สไตล์โมเดิร์นพร้อมเฉลียงนอกจากนี้ยังมีคาเฟ่และบาร์ข้างสระน้ำเกลือกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆได้แก่ อ่างน้ำร้อน ฟิตเนส รวมถึงมีบริการอาหารเช้าอีกด้วย


และในช่วงภาวะที่โรงแรมเดอะไซมีส พัทยา และร้าน Krislicious Eatery and Bar จำต้องปิดตามคำสั่งของรัฐ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 กระจายทั่วโลกนั้น ทางผู้บริหารของโรงแรมในเครือ Honour นำโดยคุณธนวรรณ เตชนะศักดิ์ประธานบริหารได้ศึกษาการปลูกผักปลอดสารพิษเพื่อนำมาใช้ประกอบอาหารในครัวของโรงแรมฯ

และร้าน Krislicious Eatery & Bar เพื่อให้ลูกค้าทั้งส่วนของโรงแรมและร้านอาหารได้รับประทานผักที่ดี มีคุณภาพ และที่สำคัญปลอดสารพิษเป็นการเปลี่ยนช่วงระยะเวลาวิกฤติให้เป็นประโยชน์เพื่อผู้บริโภคทั้งที่เป็นลูกค้าของโรงแรม ร้านอาหาร และพนักงานของโรงแรม

.Krislicious (คริสลิช'เชส)Krislicious Eatery & Bar เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับวันดีดีเหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือนั่งทำงานชิลๆ ในช่วงบ่ายหรือแม้แต่เพลิดเพลินไปกับหนังสือเล่มโปรดของคุณพร้อมกับจิบเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบ พร้อมกับรับประทานขนมหวานน่ารักๆเพื่อเติมเต็มช่วงบ่ายและสัมผัสกับเวลาที่น่ารักของคุณที่ KrisliciousEatery & Bar ซึ่งที่นี้ ไม่ได้เป็นเพียงร้านกาแฟ ยังมีบริการอาหารจานหลักอีกด้วยซึ่งอาหารเมนูต่างๆอร่อย สด ถูกปาก รับรองไม่ผิดหวัง

และเมื่อพระอาทิตย์ตกดินที่คุณผู้อ่านเตรียมแปลงร่างไปสังสรรค์สนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนๆ โชว์ลีลาน้ำเสียง ร้องคาราโอเกะ กันให้หน่ำใจพร้อมกับเพลิดเพลินอาหารเลิศรสในราคาเบาๆสบายกระเป๋า

Prung Cafe & Restaurantปรุง ทุกจานเสิร์ฟด้วยรัก เป็นการร่วมตัวกันของ ส่วนผสม, รสชาติ, สี, กลิ่นของอาหาร ซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ของอาหารไทยกับความรักของเราในช่วงเวลา ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา สยาม, ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราเตรียมทุกจานอย่างพิถีพิถันและเสิร์ฟด้วยความรัก

และรู้สึกสบายด้วยการตกแต่งแบบร่วมสมัย ของเรา ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ที่สร้างบรรยากาศ ชิลล์ ๆ อาหารอร่อยการตกแต่งภายในที่ดูดี และบริการที่ดีเยี่ยมถือว่าเป็นการคุ้มค่าที่ได้มาใช้บริการ

.ข้อมูลเพิ่มเติมเดอะไซมีส พัทยา.ที่อยู่: หมู่ที่ 5 160/60อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150.โทรศัพท์: 038 425 668

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์