ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

หลีกทางคุณมัม "พลอย" โชว์ลีลาดับไฟ "เพลิงนาง" !!!

415 5
หลีกทางคุณมัม พลอย โชว์ลีลาดับไฟ เพลิงนาง !!!

งานนี้ต้องขอเรียกรถดับเพลิงด่วนๆจ้า เพราะ "มัมพลอย-เฌอมาลย์" จัดหนักจัดเต็ม! สมการรอคอยละครฟอร์มแซ่บแห่งปี "เพลิงนาง" ถ่ายทอดตัวละคร "พลับพลา2020" ได้เผ็ดร้อน ไฟลุกสุดๆจนต้องหลีกทางให้ มัมพลอย ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บจริงๆจ้ามัม

แต่ละฉากบอกเลยว่าแซ่บเบอร์แรงมากๆ"มัมพลอย" พร้อมปล่อยจริต อินเนอร์ดราม่าควีนตัวแม่ไม่มียั้งทุ่มสุดตัวประกบผู้ชาย5คน ตามสโลแกน "ร่างกายของฉัน ฉันจะมีอะไรกับใครก็ได้"ถึงอกถึงใจแล้วนั้น

และฉากที่ฮือฮาครั้งนี้เป็นฉากที่ "มัมพลอย" ต้องถูกคู่ขาเบอร์หนึ่ง "นิวาศ"รับบทโดยเด็กปั้น "เจ๊ฉอด-สายทิพย์" อย่างไฮโซหนุ่ม "บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์"ทายาทร้อยล้านเจ้าของ "ร้านไก่ย่างนิตยา" ที่ถูกดันให้มารับบทตัวเด่น 1ใน5 ของพระเอกเรื่องนี้ ซึ่งถึงจะเป็นน้องใหม่ในการแสดงแต่เจ้าตัวก็ตั้งใจทำการแสดงสุดๆ มีผู้กำกับหญิงไฟแรง "ติ๊ก-วศินี"ติวเตอร์การแสดงประกบตัวต่อตัวหวั่นประหม่าที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวนางเอกรุ่นพี่คนเก่ง


แต่ในที่สุด"หนุ่มบุ๊ค"ก็ถ่ายทอดลีลาเพลย์บอยตัวพ่อออกมาทางสายตา สอบผ่านโดนใจผู้กำกับอย่างฉลุย ที่สำคัญละครเรื่องนี้ยังอินเทรนด์สุดๆ ป้องกันการถ่ายทำตามรูปแบบNew Normalที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ทีมงานเลยปรับแผนลดการสัมผัสใกล้ชิดของนักแสดง ปล่อยให้ "มัมพลอย" ฉายเดี่ยว ลงอ่างยั่วๆบดๆเพียงคนเดียว

บอกเลยว่ายี่ห้อการแสดงของ "สาวพลอย" ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สปิริตทางการแสดงยอดเยี่ยม เปลื้องผ้าลงอ่างอาบน้ำ เรียกคะแนนความเซ็กซี่เต็มสิบไม่หัก งานนี้ห้ามพลาดพิสูจน์ความร้อนแรงของ"มัมพลอย"พร้อมกันได้ในละครเรื่อง"เพลิงนาง"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์