ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ เคลื่อนไหวแล้วหลังเจ้าหนี้บุกทวงเงินหน้าบ้าน

2.32K 3

หลังจากมีคลิป ดราม่าเจ้าหนี้มาทวงหนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงหน้าหน้าบ้านออกไปนั้นทำให้ นักร้องสาวเจนนี่ และครอบครัวออกไปทำบุญ ปล่อยปลาไหล ปล่อยเต่า ในแหล่งน้ำธรรมชาติ แต่ขอแนะนำ ไม่ครวปล่อยสัตว์ต่างถิ่น งานนี้ก็ไม่รู้ว่าได้บุญแทนบาป หรือเปล่านะจ๊ะ

หลังจากมีคลิป นักร้องสาวแดนสะตอ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลัง ถูกเจ้าหน้าหนี้ตามทวงเงินถึงหน้าบ้าน หวิดชุลมุน ดีที่มีคนในครอบครัวคอยห้ามปราม ฝ่ายศิลปินหญิงวอน เลิกทำลายความสุขของบ้านเสียที ด้านเจ้าหนี้จี้ถามจะเคลียร์วันไหนและแน่นอนว่าเมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตก็แห่แชร์ และแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่สร้างภาพลบให้กับสาวเจนนี่ อีกครั้ง


แต่ยังไม่ทันดราม่าจะซ่าลงก็มีคลิป เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และครอบครัวออกไปทำบุญ ปล่อยปลาไหล ปล่อยเต่า ในแหล่งน้ำธรรมชาติ แต่ก็ไม่รู้สายพันธุ์ของชนิด ปลาไหล และเต่า เพราะการปล่อยลงใน ในแหล่งน้ำธรรมชาตินั้น ไม่ครวปล่อยสัตว์ต่างถิ่น หรือ เอเลียนสปีชีส์ มิฉะนั้นจะกลายเป็นการทำลาย ระบบนิเวศ ก่อนที่เราจะปล่อย สัตว์ อะไรลงไปใน ในแหล่งน้ำธรรมชาติ ครวศึกษา เลือกชนิดปลาและพื้นที่ที่จะปล่อยอย่างไร เมื่อปล่อยแล้วสัตว์น้ำสามารถมีชีวิตต่อ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม รวมถึงเป็นการเพิ่มพันธุ์สัตว์น้ำท้องถิ่นของไทย การกระทำเช่นนี้ครวคิดก่อนทำ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าได้บุญแทนบาป หรือเปล่านะจ๊ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปเจ้าหนี้บุกบ้าน "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ทวงเงิน 2 แสน

ทวงหนี้!! "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หวิดชุลมุน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์