ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

'สิงโต ปราชญา'เผยเหตุผลที่ถอดเสื้ออวดหุ่นเปรี๊ยะ

345 3
สิงโต ปราชญาเผยเหตุผลที่ถอดเสื้ออวดหุ่นเปรี๊ยะ

ออกมาตอบถึงเหตุผลในการถอดเสื้อเล่นน้ำแล้ว สำหรับหนุ่มสิงโต ปราชญา ที่แฟนคลับและเพื่อนในวงการต่างโผล่แซว หลังหนุ่มสิงโต อวดหุ่นเปรี๊ยะริมทะเล ในสระน้ำ ที่บอกเลยว่าใครที่ทราบเหตุผลแล้วก็จะเข้าในหนุ่มสิงจ้า

เกิดอาการเขินกันเลยทีเดียวสำหรับหนุ่มสิงโต ปราชญา ที่ก่อนหน้านี้กันไปเที่ยวทริปทะเล ก็หลายที่ แต่ภาพที่แฟน ๆ หวีดหนักมากก็คงเป็นทริปที่ จ.ภูเก็ต ที่มีครอบครัวไปด้วยนั้นเอง เพราะทริปนี้แฟน ๆ นั้นได้เห็นหนุ่มสิงถอดเสื้อโชว์ อวดหุ่นเปรี๊ยะจนเหล่าสมุนจ้าวป่าอดใจไม่ไหวต้องมาเข้ามาแซว พร้อม ๆ กับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการ

สิงโตเล่าให้ฟังว่า ทริปนี้เป็นอีกทริปที่มีความสุขมาก ๆ มีครอบครัวไปด้วย แถมอย่างที่เห็นกันว่าได้มีโอกาสเล่นน้ำด้วย ปกติจะเห็นว่าสิงโต จะเล่นน้ำก็มีเสื้อกล้าม หรือเสื้อคลุมสวมใส่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้โทนสีผิวเป็นสองสีและพอมีงานก็ตจะเห็นชัด บวกกับตอนนี้ตัวโตขึ้นกว่าแต่ก่อน จึงไม่ค่อยเขินเท่าไหร่ ครั้งนี้เลยตัดสินใจถอเสื้อซะเลย ถือว่าเป็นการตัดไฟแต่ต้นลมหากมีงานสีผิวจะได้ไปต่างกัน ส่วนหนึ่งสำหรับแฟน ๆ ที่เห็นก็ถือว่าไปเป็นการคืนกำไรให้กันไป(หัวเราะ) ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่กล้าอ่านคอมเมนท์เลย เพราะรู้ว่าต้องมีคนมาแซวแน่

ชมบทสัมภาษณ์เต็ม : FB เนชั่นบันเทิง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend