ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"พลอย' โผล่เมนต์ ปมแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องป่อง

2.10K 4
พลอย โผล่เมนต์ ปมแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องป่อง

ออกมาแสดงความเห็นอีกคนสำหรับ พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของนักแสดงคนดัง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ในประเด็นสะเทือนวงการบันเทิงสำหรับ เรื่องนักแสดงหญิงแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย งานนี้คุณพลอย บอกว่าส่วนตัวไม่ชอบข่าวนี้ เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว อู๊วว!!!

เป็นประเด็นสะเทือนวงการบันเทิงสำหรับ เรื่องนักแสดงหญิงแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกองถ่าย คนเหล่าชาวเน็ต นักข่าวต่างควานหาความจริงว่าเป็นโคมลอยหรือไม่ แต่กระนั้น เรื่องนี้ก็โยงไปถึงคนในวงการบันเทิงหลาย ๆ คน ที่ตอนนี้คนที่ถูกเชื่อมโยงตามคำใบ้ ก็ทะยอยออกมาแสดงตัวแล้วว่า ไม่ใช่ฉันแน่นอน เพราะหุ่นเอย ยังเซี๊ยะแซ่บยังกับวัยรุ่น

และประเด็นนี้เองก็ดูเหมือนว่าจะทำให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของนักแสดงคนดัง ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดัล ออกโรงมาคอมเมนท์แซ่บเลยทีเดียว และประกาศว่าตัวเองนั้นไม่ชอบข่าวนี้ เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว โดยมีเนื้อหาว่า "ไม่ชอบข่าวนี้เลย ไม่ว่าใครจะเป็นผู้หญิงในข่าว มันเป็นเรื่้องส่วนตัวที่เค้าไม่อยากจะบอกใคร ไม่งั้นเค้าคงมาตั้งโต๊ะแถลงข่าไปแล้ว... ให้กำลังใจนะคะไม่ว่าคุณจะเป็นใคร "ซึ่งแน่นอนว่า หลังจากที่คุณพลอย ได้เข้าไปแสดงความเห็นแบบนั้น ก็มีคนในโลกออนไลน์ ได้เข้ามาแสดงความเห็นต่อใต้โพสต์ของคุณพลอย ในเชิงที่เห็นด้วย

ทั้งนี้พลอย พลอยพรรณ ยังเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัว ในประเด็นชีวิตปัจจุบันที่มีความสุขของเธอด้วยพร้อม ๆ กับระบุว่า "ทุกวันนี้แม่ก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมีความสุข แล้วสามารถมองกลับมายิ้มให้อดีตได้อย่างภูมิใจ ขอให้ทุกคนเข้มแข็งไว้นะฮะ ถ้าเรารู้ว่าทุกวันนี้เราทำดีที่สุดแล้ว วันหน้าก็ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง...(ยกเว้นดวงจะตกจริงๆนะ)"

ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความเห็นของคุณบันเทิงที่ออกมาแสดงมุมมองในประเด็นข่าว นักแสดงหญิงท้องป่องกลางกอง ส่วนเรื่องราวบทสรุปจะเป็นอย่างไรต่อไปก็คงต้องตามติดกันต่อ ที่เหลือเหล่าผู้เสพข่าวก็คงต้องใช่วิจารณญาณในการไตรตรองกันอีกครั้ง

ขอบคุณภาพจาก : IG :@purploy


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend