ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ ต้องทำใจให้กว้าง ห้ามคิดเล็กคิดน้อย

608 6
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ ต้องทำใจให้กว้าง ห้ามคิดเล็กคิดน้อย

ฤกษ์ดีประจำวันจันทร์เวลา 06:09 - 20:09 น.การเริ่มอะไรใหม่ๆ จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับใครที่กำลังมองหาการขยับขยายในช่วงนี้ การค้าขายทางออนไลน์ รวมถึงการท่องเที่ยวและอาหารภายในประเทศไทย ยังเป็นสิ่งที่ต้องการสำหรับนักท่องเที่ยว สีมงคล สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน เลขมงคล 0 1 7 เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์

มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหัน รวมถึงต้องแก้ไขปัญหาให้กับคนในครอบครัว การงานในช่วงนี้มีการปรับเปลี่ยน รวมถึงมีการเดินทางสัมมนาต่างถิ่นต่างจังหวัดได้ การเงิน มีเหตุต้องใช้จ่าย โดยเฉพาะเรื่องของคนในบ้านคนในครอบครัวการโอนเงินแบบกะทันหัน มีโชคลาภดวงดี จากเลขทะเบียนรถยนต์และต้องรู้จักสลับไปสลับมา

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสคิดเล็กคิดน้อย รวมถึงงอนน้อยใจคนรักได้ในช่วงนี้ต้องทำใจให้กว้างๆ ถึงจะผ่านพ้นไปได้

สุขภาพไม่ค่อยพอใจในร่างกายมักมีเหตุต้องแก้ไขในเรื่องของความสวยความงาม รวมถึงการทำศัลยกรรม

คนเกิดวันจันทร์

การงานช่วงนี้มีความวุ่นวายบ้างขอจงใช้ความอดทนและปัญหาก็จะคลี่คลายลงไปในทางด้านที่ดีเอง โดยใช้กาลเวลา การงานมีโอกาสทำมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไป

การเงินจะได้รับเงินพิเศษรวมถึงมีโบนัสสำหรับใครที่ทำช่วงนี้ ขยันนิดจะมีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงเรานำไปเคลียร์แก้ไขหนี้สินได้จะได้รับข่าวดีจากธนาคารสำหรับใครที่ยื่นเรื่องเอาไว้ มีโชคลาภช่วงเย็น

ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือผู้ใหญ่อายุมากมีหน้าที่การงานดี เน้นภาษาคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้งานมากทั้งตัวเราและคนรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลย

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เรื่องของกล้ามเนื้อแขนขา รวมถึงกระดูกมีโอกาสฟกช้ำดำเขียวได้ ต้องระวัง

คนเกิดวันอังคาร

ทำอะไรในช่วงนี้ควรจะต้องมีมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป หรือมีกลุ่มมีทีมจึงจะสำเร็จในเรื่องของการงานรวมถึงการเจรจาพูดคุยกับใครจะได้เดินทางไปสถานที่ปฏิบัติธรรม

การเงิน ใจบุญใจกุศลใช้เงินเก่งมากในช่วงนี้ รวมถึงโอนเงินให้กับคนในครอบครัวลูกหลาน พอมีโชคลาภกับต่างประเทศเสี่ยงโชคได้

ความรัก ดูแลและเป็นห่วงกันอยู่เสมอ สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางช่วงค่ำๆไปกินอาหารพร้อมครอบครัวคนโสดมีคนพยายามจะประสานให้รู้จักกับใคร

สุขภาพดูแลตัวเองเป็นพิเศษรวมถึงการทำบุญอยู่เสมอ ใครเจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้น


คนเกิดวันพุธกลางวัน

โดดเด่นเรื่องของการงานอยู่ตลอดติดต่ออะไรกับใครจะประสบความสำเร็จต้องมีผู้ใหญ่ผู้หญิงคอยช่วยเหลือจึงจะดีเป็นพิเศษ

การเงินประหยัดมัธยัสถ์ และรู้จักค่าของการเงินมากในช่วงนี้ไม่ลงทุนอะไรทั้งสิ้น รอโอกาสอีกสักพัก ถึงค่อยลงทุน

ความรักเสน่ห์แรงมีโอกาสว้าวุ่น มีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน ต้องตัดใจเลือกทั้งคนโสดและคนมีครอบครัวแล้วต้องเด็ดเดี่ยวและเข้มแข็งห้ามวอกแวก

สุขภาพรู้สึกเหนื่อยง่ายและระบบเผาผลาญในร่างกายน้อยลงไปน้ำหนักขึ้นบางคนเป็นกรดไหลย้อน

คนเกิดวันพุธกลางคืน

มีแต่ต้องตัดสินใจให้เด็ดเดี่ยวในช่วงนี้ทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องของการงานมีสิ่งใหม่เข้ามามีโอกาสซื้อ-ขาย ทรัพย์สินโดยเฉพาะของมือสอง ที่ดิน บ้าน คอนโด รถ

การเงินพยายามเข็นและแก้ไขในเรื่องของการเงินที่มีอยู่มากๆแต่จะโชคดี ทุกปัญหาผ่านพ้นได้ มีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะคนในครอบครัวมีโชคลาภกับบ้านเลขที่

ความรักคนที่เลิกรา หย่าร้างมานาน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาให้เลือกเป็นผู้ใหญ่อายุมากมีฐานะดีเข้ามาในชีวิตคนมีครอบครัวแล้วต้องระวังคำพูดสักนิด จะทำให้คนรักเสียใจได้

สุขภาพคนมีโรคประจำตัวช่วงนี้ต้องระวังโรคเก่ากำเริบ มีโอกาสต้องทานยาหรือหาหมอหรือมีโอกาสไปงานศพทำบุญกับโลงศพ

คนเกิดวันพฤหัส

มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเรื่องของการงานจะทำอะไรในช่วงนี้ผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่ตลอดรวมถึงมีโอกาสทำมากกว่าหนึ่งงานขึ้นไปใครกำลังรองานอยู่จะได้งานเร็วๆนี้จะมีชื่อเสียงโด่งดังได้ออกทีวีหรือมีคนนัดสัมภาษณ์

การเงินการเจรจาอะไรสำเร็จ รวมถึงมีโชคจากการติดต่อใครที่ชอบการเสี่ยงโชคช่วงนี้ใช้หมายเลขเบอร์โทรศัพท์จะทำให้ดวงดีมีโชคลาภ

ความรักคนโสดมีคนเข้ามาในชีวิต ใจดีหน้าตาโดดเด่นรวมถึงมีฐานะมั่นคง จะรักและสร้างความเจริญรุ่งเรืองได้ในอนาคตคนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร รวมถึงมีลูกเพิ่ม

สุขภาพแข็งแรงมีความสุข รวมถึงการไปทำบุญใส่บาตร หรือช่วยเหลือผู้ที่ยากไร้ช่ วงนี้ใจบุญใจกุศลคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นแข็งแรงขึ้น

คนเกิดวันศุกร์

อยากขยับขยายการงาน สามารถทำได้เลยไม่ต้องกลัวต้องใจกล้าและมีฝีมือรวมถึงความสามารถ จะมีลูกค้าเข้ามาเอง ใครมองหางานอยู่ ให้ติดต่อกับเพื่อนที่เคยรู้จัก จะคอยสนับสนุนในช่วงนี้

การเงินมีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน รวมถึงเราเคลียร์หนี้สินได้หมดมีโชคลาภจากผู้หญิงผิวขาวอายุมากนำมาหรือบ้านเลขที่ให้คุณในช่วงนี้

ความรักคนโสดจะมีความรักในช่วงนี้ เป็นคนตัวสูงผิวขาว ร่าเริงสนุกสนานจะมีความสนิทสนมกันคนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้ให้ทำดีกับคนรักเอาไว้มากๆ จะมีโชคมีลาภรวมถึงได้เดินทางไปเที่ยวสถานที่สวยงาม

สุขภาพควรระวังลื่นล้ม หรืออุบัติเหตุได้ หากใจร้อนให้ทำบุญใส่บาตรรวมถึงการให้ทานคนอายุมากที่ไร้เรี่ยวแรง

คนเกิดวันเสาร์

จะทำอะไรขอให้ใช้ความใจเย็นและรอบคอบเอาไว้ที่สุดไม่ควรรีบร้อนมีอุปสรรคอยู่บ้างแต่ใช้กาลเวลาจะผ่านได้เองใครที่เริ่มต้นการงานใหม่ๆ ช่วงนี้ต้องรอบคอบเป็นพิเศษมีโอกาสเดินทางกะทันหัน รวมถึงมีคนเดินทางมาหาทำสิ่งใดต้องอาศัยผู้หญิงอายุมาก จะนำความสำเร็จมาให้แต่ต้องระวังคำพูดของตัวเรา

การเงินมีรายจ่ายอยู่ตลอดรวมถึงการซ่อมแซมการแก้ไขบ้าน รถ ที่อยู่อาศัย ออฟฟิศต้องใช้เงินทั้งนั้น

ความรักสำหรับคนโสดจะมีผู้ใหญ่อายุมาก หรือเคยผ่านการครองเรือนมาแล้วจะเข้ามาในชีวิตช่วงนี้ หน้าตาดีคนมีครอบครัวแล้วต้องอาศัยช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ตลอด ทั้งเขาและเราถึงจะได้ดี

สุขภาพเดินทางไปไหนควรมีร่มติดกระเป๋าไว้บ้าง ช่วงนี้แพ้อากาศได้ง่ายรวมถึงผื่นคันและบางคนอาจจะนัดพบหมอตรวจความดันหรือโรคประจำตัว

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี0871084664

โทรศัพท์0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์