ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563

เลือกตั้งซ่อม สส.ปากน้ำเขต5 กรุงศรีวิไล อันดับ1

9.55K 47

สำหรับผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการมี นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 จากพรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำมาเป็นอันดับ1 นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครหมายเลข 3 จากพรรคเพื่อไทย มีคะแนนตามมาเป็นอันดับ 2 และ นายอิศราวุธ ณ.น่าน ผู้สมัครหมายเลข 2 จากพรรคก้าวไกล มีคะแนนเป็นอันดับ 3

บรรยากาศการนับคะแนนในการเลือกตั้งซ่อมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการเขต5 เจ้าหน้าที่ กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง.ได้ทำการ นับคะแนนในแต่ละหน่วยทั้ง.351หน่วย. จากนั้นได้นำผลคะแนนมาส่งที่ ศูนย์อำนวยการจัดการเลือกตั้งเขต 5ประจำ ประจำ อ.บางเสาธงซึ่งตั้งอยู่บริเวณที่ว่าการ อ.บางเสาธง และ ประจำอ.บางบ่อซึ่งตั้งอยู่บริเวณ อบต.บางบ่อ จากนั้นได้นำคะแนนทั้ง 2จุดมารวมกัน ศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการเขต 5.ซึ่งตั้งอยู่ ภายใน อบต.บางเสาธงสำหรับผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการมีนายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4จากพรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำมาเป็นอันดับ1นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครหมายเลข 3 จากพรรคเพื่อไทยมีคะแนนตามมาเป็นอันดับ 2 และ นายอิศราวุธ ณ.น่านผู้สมัครหมายเลข 2 จากพรรคก้าวไกล มีคะแนนเป็นอันดับ 3


นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข4จากพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยหลังมีคะแนนนำว่า ตนเองทำงาน การเมืองมาตั้งแต่ ปี50เป็นเวลา13ปีเต็มๆ สรุปแบบลูกทุ่ง ไม่เคยหยุดงาน ไม่เคยหายหัว ไปไหน อยู่พื้นที่ตลอด ประชาชนพูดว่ายังไงก็ต้องช่วยกรุงเพราะทุกงานไปตลอด ที่มาอยู่พรรคพลังประชารัฐ เพราะพอใจ เพราะไม่มีการใส่ร้ายป้ายสีฝ่ายตรงข้ามแม้แต่คนเดียว แม้แต่ สส.ที่มาช่วยก็ไม่เคยพูด ผมโดนกระทำอยู่คนเดียว กระทำถึงหัวหน้าพรรคผมอย่างโน้นอย่างนี้ นายกประยุทธ์อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ผมไม่เคยพูดสักคำเดียวว่าพรรคโน้นพรรคนี้ ทำอะไร ผมถือว่าคนที่ด่าผมผมยิ่งชนะ คนยิ่งสงสารผม ผมคิดอย่างนั้น วันนี้ถ้าประสบความสำเร็จและชนะในครั้งนี้ก็ไม่มีอะไรจะตอบแทนพี่น้องประชาชนยกเว้นสิ่งนี้ พูดจบกรุงก็ยกมือไหว้ขอบคุณ

ล่าสุดเมื่อเวลา18.00น.ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อม เขต5จ.สมุทรปราการ แทนตำแหน่งที่ว่าง จนถึงขณะนี้ ผลปรากฏว่า นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก พรรคพลังประชารัฐ ได้5,478คะแนน นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ พรรคเพื่อไทย ได้3,025คะแนนนายอิศราวุธ ณ น่าน พรรคก้าวไกล ได้2,805คะแนน นายมานะ บุญนาค พรรคเสรีรวมไทย ได้1,138คะแนน นายวราวุฒิ ทิมเมือง พรรคภราดรภาพ ได้70คะแนน

เรื่องโดย ธีระพล คุ้มสุข | ภาพโดย ธีระพล คุ้มสุข
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend