ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"เนเงิน" ขนเด็กมาทั้งค่าย อัดคลิปให้กำลังใจ "เจนนี่"

4.87K 12

ต้องบอกว่าดราม่าของนักร้องสาว "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยังคงเป็นที่จับตามองของสังคมอยู่ในขณะนี้ ทำให้แฟนหนุ่มนักมวย เนเงิน ขอทำหน้าที่แฟน รวมตัวน้องๆในค่ายอัดคลิปลง TikTok ให้กำลังใจ เจนนี่

เรื่องนี้คงยาวแน่ สำหรับเรื่องราวดราม่าของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวดราม่ากับนักร้องหนุ่มเก้า เกริกพล เรื่องการแบ่งเปอร์เซ็นต์เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียวและเรื่องการจ่ายค่าตัวให้หนุ่มเก้าเมื่อไปออกรายการต่างๆเพียงรายการละ 500 บาทจนทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์อีกทั้งขุดเรื่องต่างๆของสาวเจนนี่มาแฉอีกมากมาย หรือ เปา กิ่งกาญจน์ที่ลาออกจากค่ายเพราะรู้สึกไม่ได้รับความเป็นธรรม และล่าสุด เบ บอลศิลปินอีกหนึ่งคนในค่ายก็ลาออกไปอีกหนึ่งคน


ท่ามกลางกระแสดราม่าที่ยังเข้ามาถาโถมนักร้องสาวเจนนี่โดยไม่หยุดยั้ง ส่าสุด เนเงิน เจตรินศรีสังข์ หวานใจของ เจนนี่ ก็ขนน้องๆศิลปินชายในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น อัดคลิปลงแอปฯ TikTok

โดย ลิปซิงค์ร้องเพลงของแจ๊สชวนชื่น ชื่อเพลง 24พฤษภา โดยเนื้อหาของเพลงระบุถึงการเก็บคำดูถูกมาเป็นพลังผลักดันให้ต้องสู้ต่อไปเพื่อเส้นชัยในวันข้างหน้าโดยนี้คลิปมีคนเข้ามาดูแล้วถึง 6ล้านครั้ง แต่ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นลงในคลิปได้เนื่องจาก เนเงินได้ปิดคอมเมนต์เอาไว้นั่นเอง

เนื้อเพลงระบุว่าเอาทุกคำดูถูก เก็บมาเป็นเชื้อไฟ ผลักดันให้มึงสู้ ทางจะไกลแสนไกล อยไปฟังคำคน ทำตนแพ้พ่าย ภาวนาว่าพรุ่งนี้ กูจะไปถึงเส้นชัย ไม่เป็นดั่งฝัน อย่าผิดหวัง ให้ฟันฝ่า ถ้ามึงยังมชีวิต และดวงอาทิตย์ไม่ร้างลา มึงจงฟังให้ดี ถ้าตื่นยังยืนบนพสุธา จงอย่าเดินกลับหลัง อย่าหยุดยั้งกับศรัทธา

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์