ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

วัยรุ่นกลุ่มเลดี้สองล้อสายบุญชนสลิงรถลากดับ3

3.26K 16

คลิปนาทีวัยรุ่นเลดี้สองล้อ ขับรถกันมาเป็นกลุ่ม ชนสายสลิงลากรถบัสข้ามถนน ดับสยองกลางถนนทันที 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 1 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่ รพ. รวมเป็น 3 ศพ

ที่จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.พิสิษฐ์ ปทุมสูติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ศรีประจันต์จ.สุพรรณบุรีรับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนลวดสลิงมีคนเสียชีวิตและบาดเจ็บที่ถนนสาย340ชัยนาท-สุพรรณบุรี หมู่ 1 ต.วังน้ำซับ จึงนำกำลังพร้อมแพทย์ รพ.ศรีประจันต์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 83-4673 ปทุมธานี จอดอยู่กลางสามแยกที่กลางถนนพบผู้เสียชีวิต 2 รายนอนเรียงกันอยู่ทราบชื่อนายรณชัย วงษ์สุดิน อายุ 20ปี และ นายวรากร อินขจร อายุ 22ปีและผู้บาดเจ็บ สาหัส 1 ราย นอนแน่นิ่งอยู่หน้ารถบัสเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจและปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรพ.ศรีประจันต์ ให้แพทย์ช่วยชีวิตแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อนายอภิรักษ์โพธิ์รื่น อายุ 29 ปีที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์สภาพแต่งซิ่งของผู้เสียชีวิตล้มอยู่3 คันนอกจากนี้ยังมีกลุ่มวัยรุ่นและรถจักรยานยนต์กว่า 100คันซึ่งเป็นกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตจอดอยู่ ทำให้การจราจรติดขัดยาวหลายกิโล


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้เสียชีวิตชื่อกลุ่มเลดี้สองล้อ ซึ่งมีสมาชิกกลุ่มจากกรุงเทพ ปริมณฑล และจังหวัดภาคกลางหลายจังหวัดได้นัดรวมตัวกันไปท่องเที่ยวและทำบุญที่วัดกลางชูศรี จ.สิงห์บุรี หลังเสร็จจากทำบุญต่างพากันขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านก่อนถึงจุดเกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดง และเป็นช่วงจังหวะไฟเขียวกลุ่มผู้ตายทั้ง 3 คนได้เร่งเครื่องผ่านไฟแดงถึงที่เกิดเหตุบริเวณสามแยกสามโก้ มีรถบรรทุกหกล้อทะเบียน มีนายสกลวุฒิโชติ อายุ 48 ปีเป็นคนขับได้ลากรถบัส รับส่งคนงาน ทะเบียน 30-2261 พระนครศรีอยุธยา มาจาก อ.สามโก้ จ.อ่างทองเนื่องแก๊สหมดขณะที่รถหกล้อข้ามไปอยู่เลนที่ 3 ส่วนรถบัสกำลังออกจากทางแยกเนื่องจากลวดสลิงที่ใช้ลากจูงนั้นมีความยาว ระหว่างนั้นมีรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ตายขับออกจากแยกไฟแดงมองไม่เห็นลวดสลิงที่ใช้ลากจูงเนื่องจากไม่มีสัญลักษณ์ ให้เห็นจึงพุ่งชนอย่างแรงทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย มงคล สว่างศรี | ภาพโดย มงคล สว่างศรี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend