ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"แจง-แจงจิต" เคลียร์ดราม่าปม แจ๊ส ฟาดเดือด แร็ปเปอร์ชื่อดัง

813 4
แจง-แจงจิต เคลียร์ดราม่าปม แจ๊ส ฟาดเดือด แร็ปเปอร์ชื่อดัง

แจง-แจงจิต ภรรยาคนสวยของ แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาไลฟ์เคลียร์ดราม่าในฐานะผู้จัดการปม แจ๊ส ชวนชื่น ได้ไปคอมเมนต์ตำนิพฤติกรรม ใจแคบของ P9d แร็ปเปอร์ชื่อดัง แต่เรื่องราวบานปลายเกิดการตอบโต้กันด้วยข้อความที่ร้อนระอุจนทำให้ต้อง ชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ทำเอาสาว แจง-แจงจิต พรหมยศ ภรรยาคนสวยของตลก-แร็ปเปอร์หนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่นหรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ต้องมาชี้แจงและอธิบายถึงเรื่องราวที่ก่อนหน้านี้ ที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจาร์และเป็นที่สนใจในโลกโซเชียลเป็นอย่างมากมีการแบ่งทีมแบ่งฝ่าย ใครอยู่ข้างใคร

แจ๊ส ชวนชื่น ฟาดกลับ แร็ปเปอร์ชื่อดัง โต้กันระอุโซเชียล


หลังจากตลกชื่อดังอย่างแจ๊ส ชวนชื่น (ผดุง ทรงแสง) ได้ไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น พร้อมกับตำนิในพฤติกรรมใจแคบของP9d (นุ้ย-กิตติรวงผึ้งหลวง) แร็ปเปอร์รุ่นน้องชื่อดัง เหตุเพราะP9dได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุข้อความว่า20กว่าปีนี้วงการตลกมีดราม่า ผมไม่เคยไปยุ่ง ทุกวันนี้ยัง งงๆ ว่า ตลกมายุ่งอะไรกับผม

หลังจากข้อความนี้ได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีการโต้ตอบในออนไลน์อย่างเผ็ดร้อนซึ่งทางด้านของ แจง-แจงจิต ก็ออกมาเผยในฐานะผู้จัดการส่วนตัวไม่เข้าข้างใครและพูดเป็นกลางที่สุดในความคิดเห็นส่วนตัวของตน

แจงไลฟ์ชี้แจงปมดราม่า

และยอมรับว่าต้นเรื่อง แจ๊ส ชวนชื่น ผิดเนื่องจากใช้ถ้อยคําไม่สุภาพ ลงในพื้นสาธารณะเป็นตัวอย่างที่ไม่สมครวซึ่ง แจง เองก็ได้ตักเตือนกล่าวว่า แจ๊ส ชวนชื่นในเรื่องแล้วและการออกมาไลฟ์ ผ่าน เฟซบุ๊กครั้งนี้อยากให้เรื่องนี้ไม่บานปลายและจบลง ซึ่งหลังจากไลฟ์ชี้แจงไปนั้นก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์