ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

แอนนี่ บรู๊ค เคลื่อนไหวชัดเลยหลังข่าวแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกอง

10.19K 5

แอนนี่ บรู๊ค ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอเคลื่อนไหวให้ดูกันชัดๆไปเลยว่าท้อง-ไม่ท้อง หลังมีข่าวเม้าท์ว่านักแสดงสาว "แม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกอง" จนถูกปลดสายฟ้าแล่บ พร้อมลั่น ไม่โทษไม่ซ้ำเติมใคร แค่เคลียร์ตัวเอง

จากกรณีที่มีข่าวเม้าท์ว่านักแสดงสาวที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเกิดท้องป่องกลางกองถ่ายจนถูกปลดฟ้าแล่บ จนต้องเตรียมตัวบินกลับไปคลอดที่บ้านเกิดที่ต่างประเทศ อีกทั้งยังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้ออกมาโพสต์ภาพสาวรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "เอ๊ะ ใช่ไหม เจอเมื่อเดือนหก เพื่อนเราไปเจอตอนนั้นก็สงสัยนะ พอนางไลฟ์เมื่อคืนท้องแบนหรือคลอดแล้วหรอ แล้วเด็กไปไหนทำไมไม่พูดถึงเด็ก #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวดังกล่าวก็มีชาวเน็ตต่างออกมาตั้งข้อสงสัย และเผยคำใบ้ต่างๆ ว่านักแสดงสาวที่ท้องกลางกองถ่ายคนนั้นเป็นใคร โดยหนึ่งในนั้นก็มีชื่อของสาว แอนนี่ บรู๊ค ด้วย ล่าสุดคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวยอย่างสาว แอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า แอนนี่ ฑีฆายุ พร้อมระบุข้อความว่า เห็นถามมาเยอะ ไม่ใช่แม่นะคะที่ท้อง มีคนเดียวพอแล้ว ลูกหวงมากด้วยจ้า #ลูกบ่าวถ่ายหื้อจ้าว


หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่าเห็นในทวิตเตอร์ รีบไปแก้ข่าวให้แม่แอนเลย , สวยเป๊ะมากๆจ้า , เก่งและแกร่งมาก , สวยมากค่ะ , รักแม่แอนที่สุดเข้าใจเลยแม่เลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยมาก หนูก็เลี้ยงเดี่ยว ก้าวข้ามทุกสิ่งทุกวันนี้เพื่อลูกเท่านั้น , วันนี้เห็นในเพจเม้าท์ดาราแว๊บๆ มีคนคอมเมนต์ อนบ เยอะมาก แต่คนก็ไปบอกเยอะพอตัวเลยว่าไม่ใช่พี่ค่ะ แต่ งง มาไงไปไงถึงมีพี่ไปเป็นอักษรย่อด้วย หลังจากนั้นสาวแอนนี่ ได้ตอบคอมเมนต์กลับไปว่า ไม่โทษไม่ซ้ำเติมใคร แค่เคลียร์ตัวเอง

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก แอนนี่ ฑีฆายุ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend