ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"เป๊ก ผลิตโชค" โผล่เซอร์ไพรส์!!! ร่วมฉลองวันเกิดครบรอบ 36 ปีกับแฟนๆ

264 14

ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนๆ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ที่กำลังจะมีอายุครบ 36 ปี ซึ่งปกติแฟนๆ ก็จะรวมตัวกันเพื่อทำโปรเจกต์วันเกิดให้ "เป๊ก ผลิตโชค" เป็นประจำทุกปี และปีนี้ทำเอาแฟนๆน้ำตาคลอ เพราะ "เป๊ก ผลิตโชค" โผล่เซอร์ไพรส์แฟนๆอย่างใกล้ชิด

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่จะมีอายุครบ 36ปี ซึ่งปกติแฟนๆ ก็จะรวมตัวกันเพื่อทำโปรเจกต์วันเกิดให้ เป๊ก ผลิตโชค เป็นประจำทุกปีในปีนี้แฟนๆก็ได้รวมตัวกันเหมือนเคย แม้ปีนี้จะมีสถานการณ์ COVID-19 แต่ความรักที่ทุกคนมีให้ เป๊ก ผลิตโชค ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลงซึ่งในปีนี้ แฟนๆนำของขวัญวันเกิดและร่วมเขียนการ์ดอวยพร 

อีกทั้งยังชวนร่วมทำบุญกับกิจกรรมดีๆบริจาคเงินจำนวน 199 บาทพร้อมรับณ๊องกองบุญ กลับไปนอนกอดที่บ้านโดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบบริจาคให้องค์กรและมูลนิธิการกุศลต่อไปพิเศษสุดๆ ตกเย็น !!!  เป๊ก โผล่มาเซอร์ไพรส์แฟนๆแบบไม่ทันตั้งตัวท่ามกลางแฟนมากมายที่ทยอยมาร่วมแสดงความยินดีในวันเกิด 


ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ เป๊ก ตั้งใจมอบกลับคืนให้แฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุน ให้กำลังใจมาตลอดที่ผ่านมา อีกทั้งแฟนๆ ยังร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์และเพลงแค่เธอก็พอ ซึ่งเป็นเพลงพิเศษที่แต่งขึ้นมาให้เป๊กโดยเฉพาะด้วย งานนี้ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนคลับน้ำตาคลอด้วยบรรยากาศพลังรักที่อบอุ่นหัวใจ 

 สิ่งที่ดีที่สุดก็คือสิ่งที่ทุกคนยังอยู่กับผลิตนะครับ ถึงจะไม่มากมายมหาศาลปกติเหมือนเดิม แต่ว่าเท่านี้ก็พอแล้ว อยากขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ ขอบคุณที่มาหากันนะครับ วันนี้เป็นวันที่มีความสุขของผลิตอีกวันนึง... รักและคิดถึงทุกคนเสมอนะครับ 

นอกจากโปรเจกต์ป้าย Happy Palit Day 2020 ยักษ์ใหญ่อลังการหน้าตึกแกรมมี่ฯ ที่ทุกคนเห็นกันแล้ว ยังมีแฟนอีกหลายกลุ่มที่ร่วมตัวกันจัดโปรเจคกต์วันเกิดให้กับ เป๊ก ผลิตโชค อีกมายมาย 

อาทิ โครงการ 36 ปี 36 จังหวัด ช่วยเหลือน้องๆ ที่ยากจนในถิ่นทุรกันดาร มอบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน สมทบทุนที่พักอาศัยของน้องๆ ช่วยเหลือจนครบ 36 ราย / กิจกรรมวันผลิตโชคถวายพระสี่ภาค รวมตัวกันนำเงินไปสมทบทุนหล่อพระพุทธรูปประจำวันอังคาร และวันพฤหัส จำนวน องค์ ถวายวัด ภาค (เชียงใหม่ อุบล ภูเก๊ต กรุงเทพฯ) / กิจกรรม ปันสุขให้กันในวันผลิตโชค จัดทำโรงทานในพื้นที่ 4  ภาคในประเทศไทย / กิจกรรมปันน้ำให้กันในวันผลิตโชค บริจาคสมทบทุนสร้างแท็งก์น้ำและฝาย ที่ อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ฯลฯ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์