ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"กานต์" อวยพรวันเกิด "เสก" พร้อมเผยแพลนแต่งงาน

3.48K 11
กานต์ อวยพรวันเกิด เสก พร้อมเผยแพลนแต่งงาน

กานต์ วิภากร ภรรยาสุดที่เลิฟของ ร็อคเกอร์หนุ่มใหญ่ เสก โลโซ เผยว่าจะจัดงานแต่งงานแบบเล็กๆ เพื่อเป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆ ทั้ง3 คน ก่อนที่จะทำอะไรไม่ไหว พร้อมโพสต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดของสามีที่ในปีนี้ อายุ 46 ปีแล้ว พร้อมกับพรั่งพรูความในใจที่ฝ่าฟันเคียงข้างกันมาตลอด

แฮปปีเบิร์ดเดย์ ทูมายเลิฟ ข้อความที่ กานต์ วิภากร ภรรยาสุดที่รักของร็อคเกอร์หนุ่มใหญ่ เสก โลโซ ได้อวยพรให้พร้อมกับจัดสังฆทานทำบุญวันเกิด เสก โลโซ อายุ 46ปี เพื่อปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ในช่วงเช้าวันที่ 7ส.ค.ที่ผ่านมา


ทั้งนี้ทาง กานต์ วิภากร พรั่งพรูความในใจที่ฝ่าฟันเคียงข้างกันมาตลอดโดยระบุข้อความใน อินสตาแกรม ส่วนตัวwiphakorn15 ไว้ว่า

แพลนกันไว้ว่าจะจัดพิธีมงคลสมรสกันแบบเล็กๆ ไม เป็นทางการจำเพราะเราคงทำไม่เป็นเป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกๆ ทั้ง3 คน ก่อนที่เราจะทำอะไรไม่ไหว อายุมากแล้วลูกๆจะได้จำ เหตุการณ์ประวัติศสตร์นี้ไว้ ถ้าสักวันนึง พ่อแม่ไม่อยู่แล้วรักลูกทั้ง3

มาก สำหรับเสก...วันนี้ครบรอบ46 ปีแล้ว กานต์ก็ไม่มีคำไหนจะพูด เพราะพูดไปหมดแล้วทั้งคำพูดและการกระทำที่เธอรู้สึกได้ รักทุกวัน เวลา ห่วงทุกเมื่อเชื่อวันสิ่งที่กานต์ต้องการคือ รอยยิ้มเธอทุกครั้งที่ กานต์มองหน้าเธอ...สัญญานะว่า..เธอต้องยิ้มให้กานต์ทุกครั้ง..เพราะนั้นคือ พลังมหาศาลที่ทำให้กานต์สู้ต่อในทุกเรื่อง..พลังที่ทำให้กานต์ มีลมหายใจ....เธอคือ..ลมหายใจ..HBD #เสกโลโซ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์