ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ยังสดชื่นอยู่ไหม หลังเพจดังแหก เผยแชทเด็กในค่ายสุดทน ทั้งโดนเอาเปรียบ โดนดองงาน

6.83K 19
เจนนี่ ยังสดชื่นอยู่ไหม หลังเพจดังแหก เผยแชทเด็กในค่ายสุดทน ทั้งโดนเอาเปรียบ โดนดองงาน

นักร้องสาวเจนนี่ โดนเพจดังแหก เผยแชทเด็กในค่าย พูดหมดเปลือกสุดจะทน ทั้งโดนเอาเปรียบ โดนดองงาน ลั่น เด็กในค่ายออกไปแล้ว 2 คน ชาวเน็ตบอก " เป็นพี่พี่ออกแล้ว "

ยังคงกลายเป็นประเด็นที่น่าจับตามองอย่างนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่หลังจากเธอมีประเด็นโกงค่าตัว ก็มีโลกโซเชียลต่างขุด แชร์เรื่องที่เธอเคยทำ ซึ่งอย่างล่าสุดได้มีประเด็นสดๆร้อนๆ ที่ได้ข่าวมาว่าเด็กในค่ายถยอยออกกัน โดยเพจเฟซบุ๊ก ตลาดล่างอัพเกรด ได้ออกมาแฉแชทข้อความของหนึ่งในนักร้องในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นโดยระบุข้อความว่า " ร้อนๆล่าสุด เด็กๆทยอยกันอยากออกจากค่าย เพราะโดนเอาเปรียบ โดนดองงานไม่ป้อนงาน คนในอยากออกขนาดนี้ คนนอกควรรู้ได้แล้วนะคะว่าค่ายมันเน่าเฟะขนาดไหน เดามาซิ ว่างวดนี้ใครจะออก? "


โดยข้อความในแชทมีเนื้อหาประมาณว่า

คนถาม : ได้ออกงานบ้างหรือไม่ สงสารจัง โดนหนักเลย

เด็กในค่ายเจนนี่ : กระแสหนักแรง สัญญาตั้ง 4 ปีพี่นานเกิน ดีนะยังไม่ได้เซ็น

คนถาม : เป็นข่าวทุกวันเลย แล้วจะเอายังไงต่อ ได้ข่าวว่าช่วงนี้เด็กในค่ายทยอยออก

เด็กในค่ายเจนนี่ : ออกสองคนแล้ว ที่บ้านกำลังคิดๆอยู่พี่ว่าจะออกหรือไม่ออก

คนถาม : ถ้าติดสัญญาจะรับงานนนอกไม่ได้เลย ถ้าเราดังก็โอเค แต่ถ้าไม่ดังไม่โอเคเลยนะ แล้วเรียนที่ไหนล่ะ

เด็กในค่ายเจนนี่ : กรุงเทพ หนูไม่มีงานเลย

คนถาม : สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ตลอดจ้า

เด็กในค่ายเจนนี่ : คับพี่พี่ด้วยนะดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

หลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปมำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ " ไหนบอกกินฟรี อยู่ฟรี มีค่าเทอมฟรีให้ทุกคน ออกรายการพูดจาดิบดี ที่แท้ก็ขี้ฮกทั้งเพงานนี้มันล่มจม ต่ำเตี้ยเลี้ยดินแน่ๆ ผลกรรมของไม่รู้คุณคน ออกๆกันมาให้หมดดูดิมันจะเอาไรมาอวดอีก มีอยู่มีกินได้เพราะน้องๆทั้งนั้น ยังจะปากดี , เอาดีๆนะ ก่อนหน้าที่จะมีข่าวเรื่องน้องเก้าเลย เรารู้สึกว่าค่ายนี้มันดูแปลกๆเหมือนหน้าตาเด็กดูมีอะไรในใจ ดูไม่มีความสุข แต่ต้องทำเพราะเข้าไปแล้ว มันรู้สึกถึง #รังสีอำมหิต , เป็นพี่พี่ออกแล้ว มียอดผู้ติดตามแล้วก็หางานรีวิวเองตะสาว , ได้ข่าววงในเหมือนกัน ว่านางพาครอบครัวไปดูดวงนางว่าปีนี้ผ่านพ้นไปด้วยดีหรือป่าว หรือปีหน้าจะยังไง ให้หมอดูทำแก้เคล็ดไห้นาง , สรุปเจนนี่ลาออกจากการเป็นเจ้าของค่ายเอง ทนแรงกดดันไม่ไหว , ออกมาให้หมด ให้เหลือ2คนพี่น้อง , ดองเขาแล้วรับผิดชอบชีวิตเขาด้วยค่ายเพลไรทำยังกับสถานสงเคราะห์ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend