ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพฤหัส การงานเหนื่อยหน่อย แต่จะประสบความสำเร็จ

644 6
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563 คนเกิดวันพฤหัส การงานเหนื่อยหน่อย แต่จะประสบความสำเร็จ

ฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา 06:09 - 24:09 น.นึกถึงพระนึกถึงวัดในช่วงนี้ มีธรรมะ ขัดเกลาจิตใจให้ใสสะอาด หากมีเวลาใส่บาตรทำบุญ จะเป็นศิริมงคล การงานจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ทองคำยังให้คุณ วันจันทร์นี้เปิดตลาดมาทองจะขึ้นพรวดพราดอีกแล้ว หากใครสะสมเอาไว้จะได้รับข่าวดี สีมงคล สีขาว สีทอง สีม่วง เลขมงคล 1 4 9เลขเด่น 1

คนเกิดวันอาทิตย์

ทำงานด้วยความตั้งใจ พยายามรอบคอบเวลาทำอะไร ทั้งเรียนรู้และ ปฏิบัติจริง มีโอกาสนัดหมายพบแพทย์ความสวยความงาม

การเงิน  ได้เงินได้โชคลาภและจะมีการลงทุนอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้นรวมถึงการศึกษาเรียนรู้เรื่องเงินเรื่องทองและอสังหาริมทรัพย์ การโยกย้ายสิ่งของตามหลักฮวงจุ้ย หรือตามความเชื่อ ความรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากมีธุรกิจการงานที่ดีคนมีครอบครัวแล้วมีโอกาสลงทุน ร่วมการค้ากันในช่วงนี้ ได้เดินทางไปเที่ยวในอนาคตอันใกล้

สุขภาพ  จะเจ็บตัวเกี่ยวข้องกับความสวยความงาม หรือพบหมอศัลยกรรม

คนเกิดวันจันทร์

จะได้เดินทางเป็นหมู่คณะ ไปเที่ยวหรือไปทำบุญในสถานที่ติดแม่น้ำ รวมถึงติดคลอง การงานในช่วงนี้ หากมีปัญหาอะไร ขอให้ใช้เวลาอีกสักพักจะดีขึ้นแน่นอน

การเงิน  ใช้เงินเยอะ ใจบุญใจกุศลรวมถึงแบ่งปันให้กับคนที่ตัวเราเองรักการมีน้ำใจซื้ออาหารแจกให้กับคนตกทุกข์ได้ยากหรือคนลำบาก

ความรัก  มีความสุขช่วยเหลือทุกคน จิตใจดีงาม มีโอกาสได้ไปงานแต่ง หรือได้เป็นประธานร่วมในงานเลี้ยงสังสรรค์พร้อมคนรัก คนโสดดวงพบรักกับผู้ใหญ่ใจดี มีคนประสานให้รู้จักกัน

สุขภาพ  ระวังภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันขึ้นตามตัวในช่วงนี้ควรที่จะต้องมียาพกติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง เวลาเดินทางไปไหน จะได้ทันเหตุ รวมถึงการแพ้ยุง และสัตว์มีพิษ

คนเกิดวันอังคาร

ต้องระวังคำพูดและความคิด อะไรที่สร้างปัญหามีปากมีเสียงกับคนรอบข้างและทีมงานหรือคนในทีมงาน มีโอกาสออก และเราต้องรับภาระทุกอย่างในช่วงนี้ จงอดทนสักพักจะดีขึ้นเอง

การเงิน  มีแต่รายจ่าย รวมถึงปัญหาที่คนรอบข้างสร้างเอาไว้ หนี้สินที่ไม่ได้ก่อแต่ต้องมาร่วมชดใช้ต้องพึ่งสถาบันการเงินในช่วงนี้แต่ก็จะผ่านไปได้

ความรัก  รู้สึกน้อยใจคนรัก หรือมีเรื่องต้องคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน หากหลีกเลี่ยงได้ควรจะดีหาเวลาไปทำบุญ สร้างสิ่งที่ดีร่วมกันจะลดปัญหาลงไปเองคนโสดช่วงนี้ยังไม่พร้อมมีใครหรือคงต้องรออีกสักระยะใหญ่ๆจึงจะดี

สุขภาพ  ระวังที่สุดในช่วงนี้ เกี่ยวข้องกับเป็นไข้ไม่สบาย ควรหลีกเลี่ยงการทำอะไรที่ต้องเจอฝนรวมถึงอากาศเปลี่ยนแปลงได้ง่ายต้องทานยาหาหมอ


คนเกิดวันพุธกลางวัน

ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงาน รวมถึงการเรียนการศึกษาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะคนที่ต้องการหาผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ หรือเงินทุนจะได้ดีในอนาคตมีคนคอยช่วยเหลือ

การเงิน  รู้จักค่าของเงิน ประหยัดมัธยัสถ์และพยายามอดออมเก็บเล็กผสมน้อยให้เป็นเงินก้อนใหญ่ในวันข้างหน้ามีโชคลาภกับพระสงฆ์องค์เจ้า

ความรัก  ชีวิตราบเรียบมากๆในช่วงนี้ตัวเรากับคนรักเข้าใจกันเป็นอย่างดีมีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมผู้หลักผู้ใหญ่ของตัวเรา หรือคนรักคนโสดอยู่บ้านเฉยๆ ก็มีคนมารักมาชอบมาในรูปแบบเพื่อนของเพื่อน หรือเพื่อนของญาติพี่น้องเรามาเยี่ยมมาเที่ยวบ้านและสนิทสนมกัน

สุขภาพ  ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษจะไปไหนเน้นความสะอาดและล้างมืออยู่เป็นประจำคนเจ็บป่วยอยู่จะพบแพทย์พบหมอเก่งรักษาหายและดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

อยากกินอยากเที่ยว อยากทำอะไรเป็นตัวของตัวเองไม่ต้องการอยู่ในอำนาจของใครบางคนเลือกออกมาทำงานอิสระ ทั้งๆที่มีงานประจำอยู่รวมถึงชีพจรลงเท้าขึ้นเหนือลงใต้หากใครต้องการเดินทางไปต่างประเทศช่วงนี้ยังมีอุปสรรคต้องรออีกสักระยะใจเย็นๆเข้าไว้การเงิน  ใช้เก่งมาก เห็นอะไรก็อยากจับจ่ายรวมถึงการซื้ออะไรสะสมพอมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีอยู่

ความรัก  มักเบื่อคำพูดของคนรักในช่วงนี้ชอบสร้างปัญหาให้อยู่เสมอรวมถึงการคิดเล็กคิดน้อยต่อกันคนโสดเดินทางจะพบรักกับชาวต่างชาติหรือคนไทยในต่างแดน

สุขภาพ  ให้ระวังเกี่ยวข้องกับสายตาในช่วงนี้ โดยเฉพาะคนที่ชอบขับขี่มอเตอร์ไซค์ และไม่สวมหมวกกันน็อคหรือหน้ากากดวงตาต้องเจอกับลมอยู่เสมอต้องระวังเป็นพิเศษ

คนเกิดวันพฤหัสการงานในช่วงนี้ต้องเหนื่อยสักนิด แต่ก็จะประสบความสำเร็จเพียงแต่ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและจิตใจผู้ใหญ่จะเห็นความดีหากใครต้องการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย คงยังต้องรอช่วงนี้มีอุปสรรค

การเงิน  หาได้อยู่ตลอดช่วงค่ำ จะมีคนโอนเงินให้ รวมถึงความโชคดีจากการเสี่ยงโชคได้ทำอะไรในช่วงนี้ ต้องมีมากกว่าหนึ่งคน จึงจะสำเร็จติดต่อเรื่องของการเงินกับธนาคารจะได้รับข่าวดี

ความรัก  เห็นอกเห็นใจคนรักมากในช่วงนี้ต้องเหนื่อยและทุ่มเทให้กับครอบครัว รวมถึงอยากจะหาเวลาไปพักผ่อนกันในอนาคตคนโสดจะมีคนหาคู่รักให้ในช่วงนี้ และรักกันในอนาคต

สุขภาพ  ต้องระวังปวดหัวเป็นไมเกรน รวมถึงการพักผ่อนน้อยมีโอกาสเดินทางไปโรงพยาบาลตรวจสุขภาพการบริจาคเลือด

คนเกิดวันศุกร์

ยังคงทำงานอย่างตั้งใจมีการงานเข้ามาอยู่ตลอดหากใครบางคนอยากเปลี่ยนแปลงโยกย้ายขอเวลาอีกสักนิด จะพบงานที่ถูกใจมีโอกาสเดินทางไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ

การเงิน  มีทั้งรายรับและรายจ่ายในช่วงนี้อยู่ตลอด แต่ก็ผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ด้วยความตั้งใจและไม่ประมาทมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดีกับคนอายุน้อยผิวขาว

ความรัก  ทุ่มเทให้กับเรื่องของการงานเต็มที่ จนไม่ค่อยมีเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรักเลยต้องหาเวลาไปเที่ยวการพักผ่อนบ้างในอนาคตจึงจะดีคนโสดจะมีคนอายุน้อยที่ทำงานมารักมาชอบหรือสนิทสนมด้วย

สุขภาพ  ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อแขนขาหลังในช่วงนี้เพราะอาจจะมีการอักเสบ รวมถึงปวดเมื่อยต้องทานยาหาหมอ

คนเกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์การลงทุนอะไรอยู่ตลอดในช่วงนี้รวมถึงการตัดสินใจทำอะไรตามความฝันตามความรู้สึก เพียงต้องใช้กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ขอให้มั่นใจตนเองจะได้ดีในอนาคตระยะยาว

การเงิน  ซื้อขายแลกเปลี่ยนการลงทุนระยะยาวเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ที่ดิน ได้มาขายไปหรือสะสมทองการใช้เงินเยอะรวมถึงการทำบุญ

ความรัก  ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ในช่วงนี้ สำหรับคนโสดมีคนเข้ามาสนิทสนมด้วยคนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางในวันข้างหน้าไปยังสถานที่ติดแม่น้ำ คูคลอง แหล่งธรรมชาติ

สุขภาพ  ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษเกี่ยวข้องกับผื่นคัน รวมถึงภูมิแพ้มีโอกาสทานยาหาหมอรวมถึงคนมีโรคประจำตัวต้องทานยาอยู่ตลอดเป็นประจำจึงจะดีขึ้น

อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรมนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 0871084664

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์