ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"มุลเลอร์" เซอร์ไพรส์คอลหาแฟนบอลให้กางเกงมวยไทย

574 8
มุลเลอร์ เซอร์ไพรส์คอลหาแฟนบอลให้กางเกงมวยไทย

โธมัส มุลเลอร์ ดาวเตะ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค และทีมชาติเยอรมนี สร้างเซอร์ไพรส์แฟนบอลด้วยการวีดีโอคอลมาหาเพื่อขอบคุณที่มอบกางเกงมวยไทยให้ใส่ฉลองแชมป์

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค เพิ่งจัดงานฉลอง "ดับเบิ้ลแชมป์" จากการกวาดถ้วยแชมป์ในประเทศทั้ง 2 รายการ นั่นก็คือ แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมนี และแชมป์เดเอฟเบ โพคาล ประจำฤดูกาล 2019/2020 กันแบบภายในสโมสร โดยมีภาพของ โธมัส มุลเลอร์ ดาวเตะชาวเยอรมันใส่กางเกงมวยไทยที่ปักชื่อของเขามาร่วมงานปาร์ตี้สุดครื้นเครงด้วย เมื่อแฟนฟุตบอลบนโลกโซเชียลมีเดียได้เห็นภาพดังกล่าว จึงพากันตั้งคำถามไปหานักเตะวัย 30 ปีว่าไปเอากางเกงมวยไทยมาจากไหน

ล่าสุด มุลเลอร์ ได้ตอบคำถามดังกล่าวด้วยการวีดีโอคอลหาแฟนบอลที่มอบกางเกงมวยไทยมาให้ ซึ่งเป็นแฟนบอลชาวไทยที่มีชื่อว่า นางสาวรัตนรรณ คัมภีร์วงศ์ หรือ น้องแพร เพื่อขอบคุณแบบสุดเซอร์ไพรส์ โดยดาวเตะชาวเมืองเบียร์ เปิดเผยว่า ได้รับกางเกงตัวนี้เมื่อตอนที่ บาเยิร์น มิวนิค เดินทางมาทัวร์ช่วงปรีซีซั่นที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2017 และได้นำไปใส่ไว้ในล็อคเกอร์มานานถึง 3 ปีแล้ว จึงตัดสินใจหยิบมาใส่ในงานปาร์ตี้ฉลองแชมป์ประจำซีซั่นนี้เสียเลย


นอกจากนี้ มุลเลอร์ ยังได้ส่งของขวัญให้แฟนบอลชาวไทยเพื่อแทนคำขอบคุณด้วย โดยเตรียมส่งเสื้อแข่งของ "เสือใต้" ที่จะใช้สวมใส่ลงสนามในฤดูกาลใหม่พร้อมสกรีนชื่อจริงของ น้องแพร เป็นภาษาไทย และมีลายเซ็นของเขาด้วย แถมยังส่งกางเกงหนังพื้นเมืองของชาวบาวาเรียไปให้อีกหนึ่งตัว โดยบอกกับแฟนบอลสาวชาวไทยว่าจะต้องใส่กางเกงตัวนี้ฉลองตำแหน่ง "ทริปเปิ้ลแชมป์" หาก บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นรายการที่ 3 ในซีซั่นนี้ได้สำเร็จ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งถ้วยที่ยังมีลุ้นอยู่นั่นเอง และจะต้องถ่ายรูปตอนใส่กางเกงตัวนี้มาให้ดูด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend