ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

หญิงลี คอมเมนต์หลังโซเชียลเทียบ เจนนี่ ผลบุญจะส่งไม่ให้ตกต่ำ

4.80K 9
หญิงลี คอมเมนต์หลังโซเชียลเทียบ เจนนี่ ผลบุญจะส่งไม่ให้ตกต่ำ

เพจดังขุดเรื่องสาวหญิงลี ตอบแทนบุญคุณผู้แต่งเพลง แทบกรี๊ด หลังเจอหญิงลีคอมเมนต์ตอบกลับ ชาวเน็ตแห่เอาเจนนี่มาเปรียบเทียบ หญิงลีลั่น " อยากให้คู่บุญของเรา ได้ดีด้วย ผลบุญนั้น ก็ส่งผลไม่ให้เราตกต่ำถึงขีดสุด "

หลังนักร้องสาว "หญิงลี ศรีจุมพล" แจ้งเกิดในวงการบันเทิง ด้วยบทเพลง " ขอใจเธอแลกเบอร์โทร " ที่ใครหลายๆคนต้องร้องติดปากกันอยู่พักใหญ่ ไม่ว่าจะไปเวทีไหนๆเพลงของหญิงลีต้องมีในเพลย์ลิสต์ของนักร้องหลายๆคน ซึ่งหลังสาวหญิงลีเธอโด่งดังเป็นพลุแตก ก็ไม่ลืมพระคุณผู้ที่แต่งเพลง โดยได้ถอยรถยนต์คันใหม่ป้ายแดงตอบแทนบุญคุณ "บอย เขมราฐ" ครูเพลงผู้แต่งเพลงนี้

ซึ่งเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ทางเพจเฟซบุ๊ก มนุษย์ตุ๊ด ได้โพสต์ภาพย้อนเรื่องราวของหญิงลี พร้อมระบุข้อความว่า " เห็นข่าวดราม่า 70-30 /สัญญาใจในช่วงนี้ นึกถึงข่าวนี้เลยค่ะ "หญิงลี" ซื้อรถให้ผู้ที่แต่งเพลง "ขอใจเธอแลกเบอร์โทร" จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ถึงแม้ว่าจะไม่มีสัญญาเป็นเอกสารใดๆ แต่เป็นการตอบแทนบุญคุณที่เคยช่วยเหลือล้มลุกคลุกคลานมาด้วยกันต้องแบบนี้สิคะ


หลังจากเพจมนุษย์ตุ๊ดได้โพสต์ภาพที่หญิงลีซื้อรถให้ผู้มีพระคุณนั้นก็ทำเอาตกใจหลังสาวหญิงลีก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในภาพด้วย โดยระบุว่า " เราเคยจน เคยลำบาก เมื่อเราได้เงินมาก หลาย สิบล้าน เราก็นึกถึงคนเป็นคู่บุญของเรา เขายังลำบากนั่งแท๊กซี่อยู่เลย แต่ชีวิตเราสุขสบายดีขึ้นเยอะทุกวัน เราก็อยากให้คู่บุญของเรา ได้ดีด้วย ผลบุญนั้น ก็ส่งผลไม่ให้เราตกต่ำถึงขีดสุด ยังมีบุญมารองรับเสมอ คนในวงการ คือ มดไต่ขอบกระด้งยังไงก็วนเจอกัน เราอย่าตัดหนามกั้นทางตัวเอง หากเราจะเดินย้อนกลับไปมามันยาก และไม่สง่างาม และเราจะไม่สร้าง ศัตรู (ยอมแพ้ไม่ตอแยเพื่อชนะเวลาให้เงียบไป) เพราะ มิตรของศัตรูเรานั้น มากมายที่จะมารุมเรา ให้ปวดประสาท "

ซึ่งเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2563 ทางเพจก็ได้นำภาพที่หญิงลีที่เข้ามาคอมเมนต์โพสต์หลาพร้อมชื่นชมหญิงลี โดยระบุว่า "เราเคยจนเคยลำบาก ได้เงินมาหลายสิบล้าน เราก็นึกถึงคนเป็นคู่บุญของเรา เขายังลำบากนั่งแท็กซี่อยู่เลย แต่ชีวิตเราสุขสบาย เราก็อยากให้คู่บุญของเราได้ดีด้วย" พี่หญิงลี ตอบคอมเมนต์ หลังจากที่เพจมนุษย์ตุ๊ดโพสข่าว "หญิงลีซื้อรถยนต์ให้ผู้แต่งเพลงฯ ถึงแม้ไม่มีสัญญาใดๆ ถือเป็นการตอบแทนบุญคุณ" ที่สุดแล้วค่ะคนนี้

หลังเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกนำมาเผยแพร่อีกครั้งทำให้แฟนคลับของสาวหญิงลีไม่ผิดหวังเข้ามาชื่นชมกันมากมาย " รู้บุญคุณคนทำอะไรก็เจริญ , ตัวอย่างดีๆมี แต่ไม่ทำตามนะเจนนี่ , พ่อเจนนี่แต่งเพลงได้เท่าไหร่คะพอมีใครทราบบ้างเพราะเพลงที่พ่อแต่งทำให้น้องดังแล้วคนรู้จักน้องเพราะน้องร้องคู่น้องเก้า , หญิงลี สู้จนมีธุรกิจส่วนตัว เจนนี่ สู้เพื่อเหตุผลส่วนตัว , เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นดูข่าวนี้นะ , เทียบไม่ติดค่ะเรื่องแบบนี้อยู่ที่จิตใต้สำนึกของคน , ความกตัญญูหรือการรู้จักบุญคุณคน ใช้ไม่ได้กับทุกคนนะคะ , นางน่ารักมาก , เจน ลิลไม่เคยจะชอบเลย รีบๆดับไปเถอะค่ะ ทั้งเพลงชอบเสียงน้องเก้าคนเดียว พี่หญิงลีคือตัวอย่างที่ดีค่ะ , ใจน้องเจนนี่เหมือนมหาสมุทรเลย ไม่ใช่กว้างนะ #เค็ม , มันคือเรื่องง่ายๆขั้นพื้นฐานที่มนุษย์พึ่งมีค่ะ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend