ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"นุ๊ก สุทธิดา"เผยโมเมนต์สุดซึ้งหลังแท็กทีม "เต๋า สมชาย"เยี่ยม"นิ้ง กุลสตรี"

1.08K 10
นุ๊ก สุทธิดาเผยโมเมนต์สุดซึ้งหลังแท็กทีม เต๋า สมชายเยี่ยมนิ้ง กุลสตรี

มิตรภาพไม่มีวันจืดจางต้องบอกว่าเป็นภาพสุดประทับใจทำเอาแฟนๆน้ำตาคลอไปตามๆกันหลังจากอดีตคู่ขวัญ "นุ๊ก สุทธิดา" และ "เต๋า สมชาย" ไปเยี่ยมอาการป่วยของสาว "นิ้ง กุลสตรี"ทั้งนี้ ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ก็เผยโมเมนต์สุดซิ้ง และขอเป็นกำลังใจให้กับสาว นิ้ง ขอทุกอย่างไปผ่านด้วยดี

เพื่อนในวงการบันเทิงต่างส่งกำลังใจให้ "นิ้ง กุลสตรี" ที่กำลังรักษาตัว จากอาการแทรกซ้อนหลังรักษาโรคไขกระดูก บกพร่องเป็นระยะเวลานานซึ่ง ล่าสุดทางด้าน เต๋า สมชาย และ นุ๊กสุทธิดา ได้นัดกันไปเยี่ยมสาวนิ้งโรงพยาบาล และได้เผยภาพสุดประทับใจ และร้องเพลงให้กับสาว นิ้งฟังทำเอาแฟนๆ ยุค 90' ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว

"นุ๊ก สุทธิดา"เผยโมเมนต์สุดซึ้งหลังแท็กทีม "เต๋า สมชาย"เยี่ยม"นิ้ง กุลสตรี"ผ่านทางIG @nook_suttida"ดีใจที่ได้เป็นนางเอกของเต๋า" @somchai_khemglad พี่เต๋าเป็นพี่ เป็นเพื่อนที่น่ารักมาก หลังจากที่นุ๊กมีข่าวเข้าโรงพยาบาลพี่เต๋าก็ได้ติดต่อมาทันทีและสุดท้ายเราก็มาจบกันที่นัดกันมาเยี่ยมพี่นิ้ง..."


  

 "เราโตมาด้วยกัน" และพี่เต๋ากับพี่ยุ้ยก็จัดแจงทุกอย่างรวดเร็ว #ขอบคุณพี่เต๋าพี่ยุ้ย และขอเป็นกำลังใจให้พี่นิ้งและสามีขอให้ผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดีนะคะ #รักพี่นิ้งมากๆนะ #ทุกอย่างยังเหมือนเดิม #รักไม่เปลี่ยนนะ #เพิ่มเติมคืออายุของพวกเรา ปล.พี่เต๋าแอบตาแดงนะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: "นิ้ง กุลสตรี" กลั้นน้ำตาไม่ไหว!! ปลื้ม "เต๋า-นุ๊ก" ร้องเพลงโลกทั้งใบฯ ถึงขอบเตียง 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์