ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

คณะกรรมการ อลป. ตั้งเป้าเจ้าเหรียญทองซีเกมส์เวียดนาม

159 3
คณะกรรมการ อลป. ตั้งเป้าเจ้าเหรียญทองซีเกมส์เวียดนาม

"ประวิตร" ตั้งเป้าเจ้าเหรียญทองซีเกมส์เวียดนาม ในที่ประชุมคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย พร้อมกำชับสมาคมกีฬาฝึกซ้อมเข้ม เตรียมเป็นเจ้าภาพ Asian indoor martial arts Games 2021 ภายใต้ New Normal

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี   เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย (คอท.) ที่การกีฬาแห่ง ประเทศไทย โดยหารือร่วมกับคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย รับทราบผลการดำเนินงานและการเตรียมการแข่งขันกีฬารายการต่างๆ

พลเอก ประวิตร กล่าวมอบนโยบายที่สำคัญ ได้แก่ การเตรียมฝึกซ้อมนักกีฬา และควอลิฟาย ให้ผ่านการคัดเลือกให้มากขึ้น สมาคมกีฬาทุกประเภทจะต้องทำการฝึกซ้อมนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง และปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรการผ่อนปรนการแพร่ระบาดโควิด-19 ของรัฐบาล อย่างเคร่งครัด

.

  

สำหรับการเตรียมการจัดการแข่งขันกีฬา เอเชียน อินดอร์ แอน มาเชี่ยล อาร์ท เกมส์ ครั้งที่ 6 ปี 2021 (Asian indoor martial arts Games 2021) ขอให้ทุกส่วนที่เกี่ยวข้องดำเนินงานตามมาตรฐาน New Normal  โดยเฉพาะด้านสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่จัดการแข่งขันต่างๆ ในส่วนของสมาคมกีฬาขอให้เตรียมนักกีฬาให้พร้อมทั้งด้านกำลังกาย และเทคนิค การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ที่ประเทศเวียดนาม ปลายปีหน้า การกีฬาแห่งประเทศไทยและสมาคมกีฬาต่างๆจะต้องเตรียมแผนการฝึกซ้อมนักกีฬาให้มีความพร้อม และให้ตั้งคณะทำงานร่วมระหว่างคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อติดตามการฝึกซ้อม และคัดเลือกนักกีฬาเข้าแข่งขัน โดยต้องทำผลงานให้ได้ตามความคาดหวัง และเป็นเจ้าเหรียญทองซีเกมส์ให้ได้ เพื่อชื่อเสียงของประเทศไทยต่อไป

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend