ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพท ณปภา" โต้กลับขำๆ หลังถูกโยง"คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง"

3.99K 4
แพท ณปภา โต้กลับขำๆ หลังถูกโยงคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

หลังจากมีประเด็นเรื่องเมาท์แซ่บๆหลุดออกมาว่าดาราสาว "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง"งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างสืบเสาะกันใหญ่ว่าใครหนอดาราที่เป็น ซิงเกิ้ลมัม ซึ่งประเด็นนี้ สาว"แพท ณปภา" ก็ถูกโยงไปด้วย งานนี้เจ้าตัวออกมาตอบขำๆว่า "ท้องคะ...... #ท้องอืดคะ

มีเรื่องแซ่บมาให้ตามสืบ ตามสงสับกันอีกแล้วเมื่อมีข่าวลงสื่อมาบอกว่าในวงการบันเทิงเมาท์กระจายถึง "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว"นั่นถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องผันตัวเองมาเป็น"คุณแม่ลูกสอง"เพราะในที่พักของเธอคอนโดย่านทองหล่อ พุดกันให้ลืมว่าตอนนี้เธอรับบท "นางท้อง" และเธอก็พร้อมจะคลอดในอีกไม่กี่วันนี้แล้วแถมแหล่งข่าวเมาท์ว่า งานที่เธอรับแสดงต้นปีก็ต้องเปลี่ยนตัวทันที เพราะอยู่ดีๆนางก็ท้องแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เล่นเอางงเป็นไก่ตาแตกทั้งกองว่าถ้าท้องแล้วจะมารับงานทำไม?


และเมื่อประเด็นนี้ถูกนำเสนอออกสู่สังคม ไปนั้นทำเอาชาวเน็ตแห่เดากันกันใหญ่ว่าเป็นใครหนอ จนดาราซิงเกิ้ลมัมหลายคนก็ถูกโยงเรื่องนี้ไปด้วย รวมถึงสาว"แพท ณปภา"

งานนี้เจ้าตัวไม่รีรอออกมาตอบแบบขำๆ ผ่านIGส่วนตัว@pat_napapaถึงประเด็นนี้ ว่าจริงๆแล้ว แพทท้องหรือไม่?ซึ่ง แพท ณปภา ได้ลงภาพอวดหุ่นแซ่บสุดเพียวลม พร้อมกับระบุข้อความว่าแคปชั่นว่า"ท้องคะ......#ท้องอืดคะ#มีคนมาถามว่าแพทท้องอ่อ

'ชาวเน็ต' เปิดคำใบ้ ดาราหญิงป่องกลางกอง ต้องรีบปลดhttps://www.nationtv.tv/main/content/378789090/

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์