ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"สมาน บิสเนสกรุ๊ป"รุกถือหุ้น"มวยไทยเกียรติเพชร"-ผลิตกาแฟ

324 6
สมาน บิสเนสกรุ๊ปรุกถือหุ้นมวยไทยเกียรติเพชร-ผลิตกาแฟ

สมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดในเครือสมาน บิสเนส กรุ๊ป นำทีมแถลงเปิดตัว เข้าไปถือหุ้น เครือ"มวยไทยเกียรติเพชร "ของโปรโมเตอร์ดัง "ชุ้น เกียรติเพชร"หวังต่อยอดงานจากค่ายมวย "ส.สมานการ์เม้นท์ " พร้อมกับรุกต่อทางธุรกิจด้วยผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ กาแฟ ส.มวยไทย"

ที่ บริษัท สมานมีเดีย แอนด์ บรอดคาสท์ จำกัด ตลาดน้ำสำเพ็ง 2กรุงเทพฯ สมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดในเครือสมาน บิสเนส กรุ๊ป เจ้าของธุรกิจสิ่งทอ ทั้งสมานการ์เม้นท์ , สมานเท็กซ์ไทล์, ธุรกิจผลิตสื่อ ภายใต้ชื่อ สมานมีเดียแอนบรอดคาสท์, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คือ สมานการ์เด้นท์ และ เป็นเจ้าของค่ายมวย รวมทั้ง เจ้าของผลิตภัณฑ์ "กาแฟ ส.มวยไทย" ได้เป็นประธานแถลงข่าว ในการเข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นใหม่ ในเครือมวยไทยเกียรติเพชร ของโปรโมเตอร์มวยไทย พีระพงษ์ ธีระเดชพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เกียรติเพชร โปรโมชั่น จำกัด(ชุ้น เกียรติเพชร) โดยมี " อิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ (CEO สมานกรุ๊ป) ร่วมเป็นสักขีพยาน

สมาน บุญยอ ประธานกรรมการบริหารสูงสุดในเครือสมาน บิสเนสกรุ๊ป เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาในการเข้ามาสนับสนุนวงการมวยไทย คือ การขึ้นสวมมงคลให้กับนักมวยไทย และด้วยความผูกพันกับกีฬามวยไทย ทำให้ตัดสินใจเข้ามาเป็นเจ้าของค่ายมวย คือ ค่ายมวย ส.สมานการ์เม้นท์ และเห็นว่าเพื่อต่อยอดให้ครบวงจร จึงเข้ามาถือหุ้นในเครือมวยไทยเกียรติเพชร ของโปรโมเตอร์มวยไทย เพื่อให้เกิดการขับเคลื่อนที่เป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น

ขณะเดียวกัน เพื่อผลักดันให้นักมวยในสังกัดมีอาชีพเสริม จึงทำผลิตภัณฑ์คือ " กาแฟ ส.มวยไทย" ทั้งนี้"กาแฟส.มวยไทย" เป็น กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง พรีเมี่ยมแบบซอง และ กาแฟสด จุดเด่น ของแบรนด์ "กาแฟส.มวยไทย" ชนิดผงปรุงสำเร็จคือ เน้นสุขภาพ ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ใช้ครีมเทียมจากถั่วเหลือง ซึ่งเป็นครีมปราศจากไขมันทรานส์ กาแฟส.มวยไทย จะวางจำหน่ายตั้งแต่กันยายน เป็นต้นไป ส่วนรูปแบบที่2 เป็นกาแฟสด ชื่อ มวยไทย คอฟฟี่ แอนด์ คาเฟ่ จะเปิดสาขาแรกในเดือน กันยายน นี้ ที่ ตลาดสำเพ็ง 2 ทั้งผลิตภัณฑ์กาแฟ ส.มวยไทย และ มวยไทย คอฟฟี่ แอนด์ คาเฟ่ ล้วนแต่เป็นอาชีพ ที่ต้องการต่อยอดให้กับบุคลากรในวงการมวยไทย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend