ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563

สองสามีภรรยาขี่จยย.กางร่มฝ่าฝนตก แซงชนกระบะดับ 1 เจ็บ 1

2.18K 9
สองสามีภรรยาขี่จยย.กางร่มฝ่าฝนตก แซงชนกระบะดับ 1 เจ็บ 1

ปราจีนบุรี -หนุ่มพนักงานขายขี่จยย.พร้อมภรรยา กางร่มฝ่าสายฝนรีบไปทำงาน ร่มเกิดบังหน้ามองไม่เห็นรถวิ่งเกือบชนท้ายกระบะรับส่งนักเรียน ต้องหับหลบแต่กลับไปประสานกับกระบะที่วิ่งสวนทางมาทำให้คนขับดับคาที่ ส่วนภรรยาคนซ้อนท้ายบาดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 8.00 น วันที่ 7 สิงหาคม 2563 ร.ต.ท.ธรรมนูญ โคหนองบัว รอง.สว.สส. สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณ ถนนหน้าโรงเรียนเทศบาล 2 วัดใหม่ท่าพาณิชย์ เขตเทศบาลตำบลกบินทร์ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย จากนั้นรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย รุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบ บริเวณตรงข้ามปากทางเข้าหมู่บ้านรุ่งนภา ถนนอนุกูล พบรถจักรยานยนต์ Honda Wave สีดำน้ำเงิน ทะเบียน 1กญ 6510 ปราจีนบุรี ชนอัดติดอยู่กับหน้ารถยนต์กระบะ Ford Ranger สีดำ ทะเบียน 7กฉ 1896 กทม ห่างจากหน้ารถยนต์กระบะ 5 เมตร 

พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อเพียงสั้นๆว่าชื่อเจษ อาชีพพนักงานขาย บริเวณข้างล้อหน้ารถกระบะขวาพบผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นหญิงชื่อว่า แปม ทั้งสอนคนเป็นสามีภรรยากัน อาสาสมัครกู้ภัยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี

สอบถาม นางสาวดา ซึ่งเป็นญาติของผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บอกว่าทั้ง 2 รายกำลังขี่จยย.จะไปทำงานแห่งหนึ่งในเขตสามทหารกบินทร์บุรี พอมาทราบข่าวอีกทีว่าเกิดประสบอุบัติเหตุจึงรีบออกมาก็พบผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ 

ส่วนรถยนต์กระบะทราบผู้ชื่อผู้นายนัฐพงษ์ วิทยาพรพิพัฒน์ อายุ 35 ปี ชาวปราจีนบุรี ซึ่งไม่ได้พูดอะไรมาก เพียงแต่บอกว่ากำลังขับรถไปส่งลูกที่โรงเรียนในเขตเทศบาลตำบลกบินทร์ จากนั้นก็ขับกลับบ้านและไม่ทราบว่ารถจักรยานยนต์วิ่งมาจากทางไหนจึงมาชนรถของตน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดหน้ารถมาดู พบว่ารถจักรยานยนต์ ได้ขับแซงรถรับส่งนักเรียนและมีร่มกลางกันฝน คาดว่าคนน่าจะมองไม่เห็นรถยนต์กระบะที่วิ่งสวนทางมา จึงแซงขึ้นไปเป็นจังหวะเดียวกับรถยนต์กระบะได้วิ่งมาทางตรงจึงทำให้ชนประสานงาดังกล่าว


เรื่องโดย สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า | ภาพโดย สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend