ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

โซเชียลขุดคลิป เจนนี่ โกรธจัดลงกับลูกทีม เหนื่อยถ้าเป็นแบบนี้ ตอนจบหักมุม

4.43K 6

ชาวเน็ตขุดคลิป นักร้องสาวเจนนี่ โกรธจัด ลั่น " เหนื่อยนะถ้าเป็นแบบนี้ " เรียกเด็กในค่ายนั่งล้อมสระ ถาม " รักพี่บ้างไหม " ทำเอาเด็กในค่ายน้ำตาซึมกันเป็นแถว ตอนจบพีคหักมุมแบบสุดๆ

ยังคงครองกระแสฮอตดราม่าช่วงนี้เช่นเคย ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนเธอคนนั้อคือ นักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ไม่ว่าจะเคยหยิบจับ หรือทำอะไรชาวเน็ตก็ยังจับตามอง ซึ่งล่าสุดชาวเน็ตได้ขุดคลิปของวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่าน ทางเฟซบุ๊กน้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า " เหนื่อยนะถ้าเป็นแบบนี้ " ซึ่งในคลิปจะเห็นว่าเจนนี่ ได้เรียกนักร้องรวมถึงแดนเซอร์มานั่งรวมตัวกันที่สระว่ายน้ำในค่ายและได้มีการพูดถึงเรื่องคนในค่ายทำความผิด ทำเอาเด็กๆในค่ายน้ำตาซึมกันเป็นแถว ซึ่งตอบจบตอนสุดท้ายหักมุม


โดยในคลิปมีเนื้อหาประมาณว่า " แม่ด่าพี่ตลอดเลย ตั้งแต่พวกคุณเข้ามาพี่เคยไม่ตามใจบ้างไหม ไม่ว่าจะเรื่องนอนตื่นสาย เรื่องซ้อมเต้นหรือเรื่องกินอะไรต่างๆ ส่วนแดนเซอร์นัดบ่ายโมงมากี่โมงคะ แล้วแม่ด่าใคร ทุกคนรู้ใช่ไหมคะว่าในห้องนั้นมีกล้องวงจรปิด ที่แม่กำลังถือโทรศัพท์อยู่ มีใครยอมรับไหมว่าเมื่อกี้ทำอะไรผิดผู้หญิง พี่ตัวคนเดียวดูแลเด็กเยอะขนาดนี้ พี่ไม่ไหวนะ ทำไมไม่ส่งสารพี่บ้าง กี่ครั้งที่พวกคุณทำผิด แม่ด่าพี่พี่ท้อจนไม่อยากทำค่ายด้วยซ้ำ แค่ทำตามที่พูดแต่ละวันทำไมทำไม่ได้ เหนื่อยนะที่ต้องดูแลคนมากมายขนาดนี้ ถามจากใจนะอยู่ด้วยกันรักพี่ไหม พี่ตามใจพวกคุณไหม ยุบค่ายดีไหม butterfly มานี่ค่ะ รักพี่บ้างไหม ทำไมดื้อจังเลย ไปถ่ายเอ็มวีพรุ่งนี้พี่ก็ขอแม่ให้ ทั้งที่ไม่มีหน้าที่อะไรเลย ใครทำความผิดยอมรับมา(ตะโกนเสียงดัง) "

สักพักเรียกชื่อ " ซีน " พร้อมจบแบบหักมุมและพูดว่า " สุขสันวันเกิดนะ " แล้วทุกคนก็ช่วยกันร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับซีน

หลังคลิปวีดีโอเซอร์ไพรส์วันเกิดได้ถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย " ตกใจแล้ว โอ๊ยเซอร์ไพส์แบบนี้ช็อกได้นะ , ตกใจหมดเลยน่ารัก , ตกใจหมดเลย อิจฉาค่ายนี้นะน่ารักมากๆอบอุ่นดี พี่เจนนี่น่ารักทุ่มเทกับเด็กทุกคนมากๆ , ในบทที่เซอร์ไพรส์ มีแง่คิดในการยุร่วมกันในหมู่คนเยอะๆ เจนนี่พูดในความยุร่วมกัน ให้มีความรับผิดชอบ ช่วยกันเก็บกวาด รับผิดชอบส่วนตัว รับผิดชอบส่วนรวม ชอบเจนี่ที่สุด น่ารักค่ะ , ตกใจเครียดตามพอสุดท้ายเซอร์ไพรส์สุดๆดูแล้วก็น้ำตาไหลตาม ตอนที่เจนนี่ตะโกนใครทำผิดยอมรับมาแล้วมีคนถือเค้กมาเจนนี่น่ารักมากชอบตั้งแต่เพลงที่เจนนี่แต่งได้หมดถ้าสดชื่นติดตามตั้งแต่ตอนโน้นจนตอนนี้ขอให้เจนนี่เป็นคนน่ารักแบบนี้ตลอดไปและจะติดตามเจนนี่ตลอดไปจ้า,นี้แหละค่ะ เวลาเล่นคือเล่น เวลางานคืองาน ตรงต่อเวลาดีที่สุด สู้ๆค่ะ , ตกใจหมดเลย จะร้องตามแต่ความเป็นจริงพี่เจนก็น่าจะเหนื่อยที่สุดนะ มันไม่ใช่ครอบครัวเล็กๆแบบแต่ก่อน ตอนนี้พี่เจนต้องรับผิดชอบทุกคนที่อยู่ในค่าย ต้องอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ อยู่ด้วยใจ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend