ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563.

หนุ่มตกงานเดินหิวข้าวโซขอผสมปูนแลกข้าวแลกเงิน ยอมเพื่อชีวิตรอด

3.7K 152

หนุ่มโพสต์ เจอชายตกงานเดินโซเซหิวข้าว ขอทำงานผสมปูนแลกข้าวแลกเงิน ยอมเพื่ออยู่รอด หนุ่มเห็นใจรับเข้าทำงาน ลั่น " ทำงานแลกเงินช่วยๆกันไป " พร้อมให้กินข้าวกินอีกด้วย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บอย โซดาลาซาล ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า " หิวมาขอน้ำขอข้าวไม่มีเงินบอกว่าตกงานเลยให้ทำงานแลกเงินช่วยๆกันไป " ซึ่งจากคลิปจะเห็นได้ว่าชายใส่เสื้อสีน้ำเงินแทบชมพูกำลังกินข้าวด้วยความหิวโหย โดยในคลิปมีบทสนมนาว่า

ชายอัดคลิป : ค่อยๆครับ ค่อยๆกิน ใจเย็นนะครับถ้าไม่อิ่มก็บอก ระวังติดคอไม่พอก็ตักใหม่


หนุ่มตกงาน : กินข้าวไม่พูดจาด้วยความหิวโหย

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเกิดจากชายเสื้อสีน้ำเงินเดินโซเซด้วยความหิวข้าว จึงมาขอทำงานกับเจ้าโพสต์เพื่อแลกข้าวกิน แล้วจากนั้นบอกเหตุผลว่าตนนั้นตกงาน ไม่มีเงินสักบาท เจ้าของโพสต์จึงเห็นใจเลยรับเข้ามาทำงาน โดยชายเสื้อสีน้ำเงินไม่ย่อท้อขอทำงานผสมปูนเพื่อยอมแลกข้าวและแลกเงิน เพื่อยอมเอาชีวิตตัวเองอยู่รอด

หลังโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้ามาชื่นชมมากมาย " ขอให้เจริญรุ่งเรืองนะคะ,ใจบุญมากค่ะ ขอให้เจริญๆนะคะ,ทำดีมาก สาธุๆด้วยนะ,สุดยอดครับ,ขอให้เจริญๆนะครับ,ใจดีจังค่ะ ขอให้กิจการรุ่งเรืองนะคะ,ขอให้เจริญรุ่งเรืองในทุกๆเรื่องค่ะ , ขอให้เจริญๆค่ะ,ดูพี่เขาน่าจะหิวจริงๆสุดยอดครับ,ใจดีมากครับพี่ชาย,อนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ ขอให้เจริญๆค่ะ,สุดยอดเพื่อน,ดีแล้ว สุดยอด,ยิ้ม ให้กับความดีของพี่ด้วยนะคะ ขอให้มีแต่ความสุขนะคะ,ยอดเยี่ยมไปเลย ใจหล่อมาก,น้ำใจงามมาก,สุดยอดเลย,สุดยอดเลยน้องชาย,สุดยอดเลยน้อง,เห็นตอนกินรู้เลยว่าคงหิวมากจริงๆ,ใจพี่หล่อมากเลย,ความหิวทรมานจริงๆ หิวแบบไม่มีจะกิน กับหิวแต่ไม่มีเวลาจะกิน ต่างกันฟ้าดินเลย ทำดีมากๆ "

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บอย โซดาลาซาล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์