ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ โดนขุดอีก ฉกทิปจากมือลิลลี่ กลางเวที ชาวเน็ตจวกเอาหมดจนสดชื่น

3.49K 10

นักร้องสาวเจนนี่ โดนขุด หลังยกค่ายได้หมดถ้าสดชื่นทัวร์คอนเสิร์ต ชาวเน็ตจับโป๊ะช่วงโชว์ลิลลี่แล้วได้ทิป พี่สาวแบมือฉกเอาเงิน พร้อมจวก " เอาหมดก็สดชื่นไปคนเดียว "

ยังคงกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล อย่างดราม่าของนักร้องสาวรัชนก สุวรรณเกตุ หรือชื่อที่รู้จักในวงการ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นนั้น ซึ่งตั้งแต่มีการถูกแฉเรื่องโกงค่าตัวแล้ว ไม่ว่าจะขยับตัวหรือทำอะไรในขณะนี้ก็คงเป็นที่น่าจับตามองอยู่ อย่างคอนเสิร์ตที่ผ่านมาในตลาดนัมเบอร์วัน ที่นักร้องสาวได้ขนนักร้องในค่ายไปทัวร์คอนเสิร์ต แต่ที่ชาวเน็ตแห่เข้ามาจับโป๊ะและแชร์มาก เนื่องจากเป็นช่วงโชว์ของน้องสาวคือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ออกมาร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอที่เป็นเพลงทำให้ทุกคนรู้จักเธอ

ซึ่งจากคลิปที่ถูกอัดมานั้นจะเห็นได้ว่า ช่วงตอนลิลลี่ร้องเพลง มีผู้ฟังยื่นเงินให้ลิลลี่ ซึ่งตัวเจนนี่เห็นจะสะกิดน้องสาวที่ร้องเพลงอยู่ให้หันไปหยิบ แต่พอหยิบมาเสร็จ ทางเจนนี่ก็ได้สะกิดอีกครั้งพร้อมแบมือ เมื่อสื่อว่าเอาเงินมา ซึ่งทางลิลลี่ก็ได้ยื่นเงินไปให้พี่สาว ซึ่งพี่สาวก็เก็บเงินจำนวนนั้น พร้อมกับทำหน้ายิ้มกว้าง ซึ่งจากในคลิปเจนนี่ไม่ได้ทำเพียงครั้งเดียว


หลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นคลิปวีดีโอดังกล่าวก็ได้เข้าไปคอมเมนต์มากมาย " ขอให้ดับอย่าได้ผุดได้เกิดอีกเลย เกลียดนักพวกเด็กเลี้ยงแกะนี่ , มึนตึบทั้งอำเภอ เพราะเทอคนเดียว , โด่งดังก็มีคนร่วมวงที่ทำให้มีชื่อเสียงลำพังคนเดียวทำไม่ได้หรอกฉะนั้นอย่าเอาเปรียบหรือละเลยทุกๆคนที่ร่วมกันสร้างชื่อเสียงขึ้นมาเงินเล็กน้อยแค่นี้เองนํ้าใจและความดีที่มีให้แก่กันสำคัญกว่าสิ่งใด , ใครจะถูกหรือจะผิดไม่รู้ไม่กล้าด่าเขาหรอกเพราะเขาไม่เคยมาด่าเรา ชอบผลงานนะเรื่องส่วนตัวเคลียกันเอา , เอาหมดก็สดชื่นไปคนเดียว , งงว่าดังได้อย่างไรเสียงก็เพี้ยน , ลำพังเสียงลิลลี่คนเดียวไม่ดังหรอก ทำงานร่วมกันถึงไม่ใช่นักร้องในค่ายก็ควรแบ่งนะ รู้จักไหมคำว่าน้ำใจอ่ะ , ลิลลี้ตอนร้องกับเก้าเพราะนะในmvเพลง มาฟังเสียงสดแตกต่างกันมากค่ะ ไม่เพราะเลย , ขนาดน้องตัวเอง ยังเก็บทุกshotเลย รีบแบมือขอทันที , เลิกติดตามทั้งอำเภอ , บอกเลยว่าที่รู้จักเพลงก็เพราะว่าฉันชอบน้องเก้า , โชคดีที่ไม่เคยกดอะไรเลยเกี่ยวกับพี่น้องคู่นี้ , ลิลลี่ร้องเพลงหรือบ่นคะ เสียงแบบนี้ถ้าร้องสดไปไม่รอดมั้งคะ คือไม่ได้อคตินะคะแต่ควรพิจารณาตัวเองว่าเสียงแบบนี้เป็นนักร้องอายผู้ชมไหม ถ้าไม่อายถือว่ามั่นหน้ามากค่ะ ปรบมือให้รัวๆๆ "

โดยคลิปวีดีโอดังกล่าวนั้นนำมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jenny - Kaelar Live ซึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า " สุดฮา น่ารักลิลลี่ &เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จะเลิกคุยทั้งอําเภอ แสดงสด @ตลาดนัมเบอร์วัน "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend