ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

‘ปารีณา’ โชว์สกิลลิปซิ้งค์ ปากเป๊ะมากแม่

1.30K 11

ไม่ยอมตกกระแสจริงๆสำหรับ ปารีณา ไกรคุปต์ ที่ล่าสุด โชว์สกิลลิปซิ้งค์ใน tiktok งับคำปากเป๊ะสร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก จนคู่แฝดอย่าง "โอ๋ ปารีเณ"หรือมาดามฟันนี่ที่ ก็มาแนะนำในคลิปนี้พร้อมบอกทริค ว่าตาต้องลอยกว่านี้

อินเทรนด์อยู่ตลอดสำหรับคนดังทางการเมืองอย่าง เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.)จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ที่สนใจในกระแสโลกโซเชียลเล่น แอปพลิเคชัน TikTok (ติ๊กตอก) ซี่งก่อนหน้านี้ได้โชว์สกิลการส่ายเอวแบบ 360 องศาต้องบอกว่าไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนเหมือนใครซึ่งกระแสตอบรับดีเอามากๆ

งานนี้ ปารีณา โชว์สกิลต่อเป็นการ ลิปซิ้งค์เพลงดัง งับปากเป๊ะมากแม่ จนคู่แฝดอย่าง"โอ๋ ปารีเณ"หรือมาดามฟันนี่ ก็มาแนะนำการแสดงออกทางสีหน้าว่าต้องตาลอยกว่านี้จะได้เข้าถึงอารมณ์นอกจากจะโชว์สกิลลิปซิ้งค์แล้วยังมีการโพสต์คลิปโชว์พลังเสียงอีกด้วย งานนี้มาดูความเห็นของแฟนๆใน ติ๊กตอกกันบ้างเมื่อได้ยินน้ำเสียงของ เอ๋ ปารีณา แล้วแต่ละคนมีความเห็นอย่างไรบ้าง?


ต้องบอกว่ายืนหนึ่งดาวติ๊กตอกจริงๆกระแสดีแรงไม่ตกสำหรับคนดังทางการเมืองอย่าง เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ หากอยากจะดูคลิปอื่นก็สามารถเข้าดูได้ใน Account

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์