ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ช่างรอดตายจากตู้คอนเทนเนอร์ล้มทับเผยพระดี

8.95K 28

ช่างผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ 18 ล้อ เบรกแตก เสียหลักพลิกคว่ำทับรถยนต์เชฟ 2 คัน โชว์พระเครื่องช่วยชีวิต ในขณะที่ทางด้านตำรวจเร่งตรวจสภาพรถบรรทุก ประกอบคดี

จากกรณีที่ รถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 75-4085กรุงเทพมหานคร หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 61-0412 กรุงเทพมหานครอยู่ในสภาพพลิกตะแคงข้าง โดยที่บริเวณตู้คอนเทนเนอร์ทับหลังคารถยนต์ เชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 9 กธ 8894 กรุงเทพมหานคร และ รถยนต์กระบะยี่ห้อ เชฟโรเลต สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 ฒฮ 205 กรุงเทพมหานคร จนหลังคายุบทั้ง2 คนโดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ รวม 4 คน รอดตายปาฏิหาริย์เหตุเกิดบริเวณหน้าลานตู้คอนเทนเนอร์ บริษัท สหมิตร สทัฟฟิ่ง เซอร์วิส จำกัดใกล้เคียงสี่แยกไฟแดงเก้ากิโล ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 3 พื้นที่ ม.9ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 5 สิงหาคม 2563ที่ผ่านมาล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชาจ.ชลบุรีพบนายประนม ยืนยง อายุ 43 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ เชฟโรเลตสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 ฒฮ 205 กรุงเทพมหานคร ที่ถูกรถบรรทุก 18 ล้อทับแต่กระโดดหนีตายออกมาได้อย่างหวุดหวิด ได้มายืนดูสภาพรถของตนเองพร้อมมาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม


ด้านนายประนม ผู้ขับขี่รถกระบะเชฟ กล่าวว่า ในขณะที่ตนเองจอดรถติดไฟอยู่นั้น ตนเองก็ได้เห็นรถบรรทุก 18 ล้อ คันดังกล่าวเสียหลักมาแล้ว ตนเองจึงตัดสินใจ รีบกระโดดหนีจากเบาะคนขับมาทางเบาะนั่งข้าง โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ทั้งนี้ตนเองเชื่อบารมีของ พระครูสันตจิตตาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดประชุมศึกษา ต.ทุ่งมะพร้าว อ. ท้ายเหมือง จ.พังงา ช่วยชีวิตไว้

ในขณะที่ทางด้าน พ.ต.อ.คงศักดิ์ บุญสื่อสุวรรณ ผกก.สภ.หนองขาม กล่าวว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้มีการสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมกับผู้ได้รับบาดเจ็บไปบ้างแล้ว และในขณะนี้ก็อยู่ระหว่างการตรวจสอบสภาพรถบรรทุก 18 ล้อ ว่าสาเหตุที่แท้จริงนั้นเกิดจากอะไร เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี ดำเนินคดีผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ตามกฎหมายต่อไป

เรื่องโดย พรพรรณ ยางทรัพย์ | ภาพโดย พรพรรณ ยางทรัพย์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend