ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"การีนา"ผุดโปรเจค "bodyslam x Free Fire" :ไม่เข้าท่า

313 3
การีนาผุดโปรเจค bodyslam x Free Fire :ไม่เข้าท่า

Garena Free Fire : การีนา เกมบนมือถือ สานต่อการขับเคลื่อนวงการ" อีสปอร์ต" ผ่านโปรเจค "bodyslam x Free Fire" ปล่อยบทเพลง "ไม่เข้าท่า" ถ่ายทอดเรื่องราว ของคำว่า "ไม่เข้าท่า" ที่กลายเป็นคำวิจารณ์ ที่สุดแล้ว หากมุ่งมั่นก็สามารถไปถึงความสำเร็จได้

วริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Associate Director Game Operations, Garena Online (Thailand)  เปิดเผยว่า  เกม "Garena Free Fire" ถือว่าประสบความสำเร็จในฐานะเกมบนโทรศัพท์มือถืออันดับ 1 ของประเทศไทย  ซึ่งเกิดจากการที่ผู้พัฒนาชาวไทย ได้เข้าไปมีส่วนร่วมกับการพัฒนาเกม Free Fire โดยตรง ทำให้ตัวเกมกลายเป็นเกมมือถือที่มีความเข้าใจผู้เล่น จนทำให้มียอดผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น   ขณะเดียวกัน  เกม Garena Free Fire ยังเป็นหนึ่งในเกมที่คนรุ่นใหม่ นิยมเล่นเพื่อใช้แข่งขันในอีสปอร์ต  เพื่อเป็นทางไปสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต  ขณะเดียวกันเพื่อเป็นการต่อยอด  "การีนา"  ได้ทำโครงการสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่มีความเชื่อในตัวเอง  ด้วยการร่วมมือกับวงดนตรีที่เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจ    คือ วง "bodyslam"  บอดี้สแลม มาแสดงจุดยืนร่วมกันและเน้นย้ำในจุดมุ่งหมายของ ที่จะผลักดันและส่งเสริมความฝัน

"โปรเจคนี้ เกิดขึ้นเพราะความคิดที่อยากให้สังคมได้รับรู้ว่า เกม เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเด็กไทยและสังคมไทยมานาน ที่สำคัญคือเกมในปัจจุบันเป็นอะไรที่มากกว่าเกมแล้ว  การร่วมมือกับวง bodyslam ก็เพื่อหวังให้คาแรคเตอร์ของพวกเขา ที่เด่นชัดในเรื่องการมุ่งมั่นและสนุกในสิ่งที่ฝัน ทำให้ฝันกลายเป็นความจริง ออกมาสะท้อนให้สังคมมองอีกมุมว่ากิจกรรมและเกมต่างๆ รวมถึง Garena Free Fire นั้นเป็นสังคมที่ดี ทุกคนที่นี่จริงจังกับความฝัน และการีนาก็สนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ได้ทำตามความฝัน"

วริทธิ์นันท์  กล่าวว่า  โปรเจคของการีนา "bodyslam x Free Fire" จะถ่ายทอดผ่าน Music Content ที่มีชื่อล้อกับคำครหาในชื่อเพลง "ไม่เข้าท่า" ดนตรีและบทเพลงที่นำเอาเรื่องราวของเด็กๆ ทั้ง 4 คน ที่ถูกมองว่าทำอะไร ไม่เข้าท่า มาเล่าสะท้อนตัวตนที่ bodyslam เคยผ่านมา ก่อนจะมาเป็นวงร็อคชั้นแนวหน้าของเมืองไทยอย่างทุกวันนี้ เพลง "ไม่เข้าท่า" จะใช้ความเป็นเอกลักษณ์ของ bodyslam สร้างสรรค์ออกมาอย่างครบถ้วน พร้อมออกไอเดียนำเสนอเรื่องราวของคนที่มีความฝันทุกคน ที่ต้องพบกับแรงกดดัน แต่สุดท้ายหากความเชื่อมั่นยังมีอยู่  วันหนึ่งความฝันนั้นก็จะกลายเป็นความจริง 

 "การีนาเชื่อว่าเสียงของคนรุ่นใหม่ที่ส่งต่อไปกับเพลง ไม่เข้าท่า จะถูกขยายออกอีกเป็นร้อยๆ เท่า จนกลายเป็นเสียงที่มีพลังมากพอจะพิสูจน์ว่าความเชื่อและความฝันของพวกเขา มีคุณค่ามากพอให้เดินหน้าลงมือทำต่อไป ซึ่งเรามั่นใจว่าการร่วมงานกับ bodyslam ในครั้งนี้ จะช่วยจุดประกายความตั้งใจและความหวัง ส่งไปเป็นสารแห่งกำลังใจให้นักกีฬา eSports ทุกคน ว่า ความฝันของทุกคนเป็นจริงได้" วริทธิ์นันท์ กล่าว

ติดตามรายละเอียดของโปรเจค "bodyslam x Free Fire" และ Free Fire Collection "Artiwara" ได้ที่ Garena Free Fire พร้อมรับชม Music Video เพลง "ไม่เข้าท่า" พร้อมกันทั่วประเทศ ทาง YouTube : genierock พร้อมฟังเพลงได้ในสตรีมมิ่งทุกช่องทาง  ตั้งแต่  5 สิงหาคม เป็นต้นไป


เรื่องโดย ทีมข่าวกีฬา | ภาพโดย Garena Free Fire
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend