ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'เจนนี่' โต้ 'มดดำ หลังแนะเคลียร์ดราม่า

11.82K 10
เจนนี่ โต้ มดดำ หลังแนะเคลียร์ดราม่า

ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะจบเมื่อไหร่สำหรับดราม่า เจนนี่-เก้า ที่ล่าสุดนั้นแม้มดดำ คชาภา จะได้ให้คำแนะนำเพื่ออนาคตของศิลปินสาว ก็โดนเถียงกลับว่าตัวเองไม่ผิด ซึ่งประเด็นนี้มดดำ ก็นำมาเล่าในรายการ แถมบอกทิ้งท้ายด้วยประโยคแซ่บ

ยังไม่จบ สำหรับดราม่าในวงการบันเทิงระหว่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"กับ"เก้า เกริกพล"ที่หลายคนยังรอพิสูจน์ความจริง รวมถึงลุ้นให้ประเด็นนี้จบอย่างแฮปปี้ แต่ดูเหมือนว่าจะเคลียรืกันลำบากเหลือเกิน เพราะเริ่มมีประเด็นอื่น ๆ เข้ามาเสริมเรื่องราวให้ชาวเน็ตติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งคนในวงการบันเทิงรุ่นพี่ ๆ เองก็ ออกมาแสดงความเห็น เปลี่ยนมุมมองไขปัญหานี้กันหลายคน ล่าสุดนักจัดรายการฝีปากเก่งอย่าง "มดดำ คชาภา"ที่แนะนำสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้จบปัญหานี้ด้วยการ มอบสินน้ำใจให้หนุ่มเก้า 1 ล้านบาท ก็โดนศิลปินคนในข่าวสวนกลับ "เถียงบอกว่ากหนูไม่ผิดจะให้ทำอย่างไร" ซึ่งประเด็นนี้ มดดำได้นำมาเปิดเผยในรายการของตัวเอง

นอกจากนี้ในรายการมดดำ ยังเล่าเพิ่มเติมถึงการสนทนากับสาวเจนนี่ด้วยว่า ที่ให้นำเงินไปให้ ไม่ได้พูดถึงประเด็นใครถูกใครผิด แต่จะได้ร้องเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอต่อ จะได้มีงานในวงการ จะได้มีคนจ้างต่อ ถ้าหล่อนไม่จบ หล่อนก็เป็นหมา


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มดดำหลุดปาก!! แฟนใหม่ แต้ว!! เป็นแฟนเก่า "วุ้นเส้น"

"มดดำ" น้ำตาไหลพราก หลังเปิดถุงแดงที่คุณย่าให้ไว้

มดดำ เผย สรยุทธคือฮีโร่ในชีวิตการทำงานของหนู!

ทัวร์ลงเจนนี่ หลังโพสต์ไตเติ้ลออกทีวี ถามน้องได้ค่าตัวเท่าไหร่

แฉ เจนนี่ ซ้ำจ่ายเงินจ้างรีวิวตั้งแต่ปี62 แต่เพิ่งรีวิว หลักฐานชัด

รู้จัก "เนเงิน" อดีตแชมป์มวยลุมพินี หวานใจ "เจนนี่" ผู้คอยปกป้องแฟนสาว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend