ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ทัวร์ลงเจนนี่ หลังโพสต์ไตเติ้ลออกทีวี ถามน้องได้ค่าตัวเท่าไหร่

15.78K 18
ทัวร์ลงเจนนี่ หลังโพสต์ไตเติ้ลออกทีวี ถามน้องได้ค่าตัวเท่าไหร่

นักสาวเจนนี่โพสต์ พานักร้องหนุ่ม ไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่นออกทีวี ชาวโซเชียลแห่โฟกัสถามค่าตัวกันใหญ่หลังมีประเด็น ลั่น " ค่าตัวใครเป็นคนรับจ๊ะ 500แน่งานนี้ "

เมื่อนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พานักร้องในค่าย ไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่นไปออกรายการ 3 แซ่บ แต่ชาวเน็ตดันโฟกัสที่ค่าตัวว่าจะให้น้องนั้นกี่บาท ล่าสุดเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์ข้อความโดยระบุว่า " น้องไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น ถ่ายรายการ 3 แซ่บ รายการแรกของน้อง ฝากเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะ คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย "


ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ของโพสต์สาวเจนนี่ แถมโฟกัสถามถึงค่าตัวของ ไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น ว่า " ค่าตัวใครเป็นคนรับจ๊ะ , 500แน่งานนี้ , เชื่อว่าคุณคืออีกคนหนึ่งประสบความสำเร็จที่ตอกย้ำ ว่ามาไกลจุดนี้เพาะอะไรสู้ๆค่ะ รอติดตามผลงานนะคะ ไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น , พาทีมงานใหม่ไปเยอะเปล่าคะ เดี่ยวได้ค่าตัว 500 อีก , เชิญแค่คนเดียว ไม่ได้เชิญเจนนี่ อย่าไปละ , ถึงแม้ว่าเจนนี่จะให้น้อง 500 แต่ลุงพลก็ไม่ควรปักธูปแบบนั้น มันจะทำให้มีคนติดเชื้อเพิ่ม มีอะไรก็ค่อยๆคุยกัน ไม่ใช่เอะอะ ขับรถชนตำรวจตรวจยกฟ้อง แล้วจะมาเยียวยา5,000 ไม่ได้นะคะสติ "

โดยนักร้องหนุ่มในค่ายของสาวเจนนี่อย่าง ไตเติ้ล ได้หมดถ้าสดชื่น เคยเข้าประกวดในรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ที่เป็นรายการช่องของทางค่าย แต่ไตเติ้ลไม่ได้ไปต่อในรายการ แต่ได้ทำเพลง มีเอ็มวีของตัวเอง ซึ่งหากได้สิบล้านวิว ก็จะได้กลับมาเป็นศิลปินตัวจริงในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งล่าสุดตอนนี้ก็ได้ออกเพลง คนอย่างเธอต้องเจอน้ำมันพราย ที่ใครหลายคนต้องเคยได้ฟัง

หลังมีกระแสดราม่าต่างๆทางค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ก็ไม่วายทัวร์คอนเสิร์ตอยางล่าสุดได้จัดคอนเสิร์ตที่ จ. สงขลา " ขอบคุณพ่อแม่พี่น้อง วัดพังกก สทิงพระ สงขลา ทุกๆท่านที่มาให้กำลังใจในค่ำคืนนี้ค่ะ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend