ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"เบลล่า" ถ่ายแฟชั่นเซ็ทสุดฟิน ชวนจิ้นตามรอยละคร ให้รักพิพากษา

585 5
เบลล่า  ถ่ายแฟชั่นเซ็ทสุดฟิน ชวนจิ้นตามรอยละคร ให้รักพิพากษา

ดาราสาวสุดฮอต ฮอต "เบลล่า-ราณี" ควงพระเอกน้องใหม่แกะกล่อง "กองทัพ พีค" ถ่ายแฟชั่นเซ็ทสุดฟินตะลุยเกาะพีพี ชวนแฟนๆตามรอยจิ้นในละคร รักต่างวัย "ให้รักพิพากษา Dare To Love"

เคมีดีงามมากแม่!สำหรับละครรักต่างวัย "ให้รักพิพากษา Dare To Love" ที่คว้าตัวนางเอกสุดฮอต"เบลล่า-ราณี" มาเปิดซิงการแสดง พระเอกน้องใหม่แกะกล่อง "กองทัพพีค" ตอนนี้เดินหน้าถ่ายทำ เอาใจแฟนละครสายจิ้นไปกว่า 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว โดยผู้จัดคนเก่ง"พี่ต้น-ณฐนนท์" ทายาทของผู้จัดในตำนาน "แม่หนู-สรวงสุดา"ที่ควบคุมการผลิต ติวเข้มขยี้ฉากฟินๆ เพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะล่าสุดปรับแผนการถ่ายทำ เดิมที่ตั้งใจเก็บภาพบรรยากาศสวยๆที่ เกาะมัลดีฟส์เติมแต่งให้ละครออกมาเป๊ะเวอร์ แต่เจอสถานการณ์โควิด-19 ระบาดไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำได้ เลยขอวางแผนใหม่กลับมากระตุ้นเศรษฐกิจไทยเปลี่ยนมาถ่ายทำกันที่ เกาะพีพี จังหวัดกระบี่แทน ใช้ระยะเวลาในการถ่ายทำถึง5วันเต็มๆซึ่งโลเคชั่นหลักในครั้งนี้ปักหมุดถ่ายทำกันที่ Phi Phi Island จังหวัดกระบี่ที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศความสวยงามของท้องทะเลประเทศไทยนั้น สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก


ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำครั้งนี้คู่พระนาง "เบลล่า" และ"กองทัพ พีค" สปิริตแรงสู้สุดตัว ต้องเผชิญทั้งแดด ลม พายุ ฝน ก็ไม่บ่นพร้อมปล่อยเคมีความหวานรัวๆ ร่วมด้วย ทีมพระนางอีกหนึ่งคู่อย่าง "อู๋-ธนากร,พิ้งกี้-สาวิกา" และ แก๊งค์ทีมนักแสดงแก๊งค์ออฟฟิตทนายความ"เกิร์ก ชิลเลอร์,น้ําฟ้า-ธัญญภัสร์,ลาล่า-ลาริสา,มายด์-ฑาริกา,จุ๊บแจง-วิมลพันธ์"ก็ขนสีสันความสนุกมาถล่มเกาะพีพีเช่นกัน โดยเป็นฉากการเอ้าท์ติ้งของบริษัททนายความและ การพัฒนาความสัมพันธ์ของพระนางที่แฟนๆจะฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน

ซึ่งผู้จัดคนเก่ง "ต้น-ณฐนนท์" มีความตั้งใจ ที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่ทุกคนกำลังได้รับผลกระทบจากพิษโควิด-19 หวังให้ละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นสวยงาม ที่แฟนๆจะได้มาตามรอย ซึมซับบรรยากาศความงามของสถานที่ท่องเที่ยวประเทศไทย ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจไทย อุตสาหกรรมท่องเที่ยว ชุมชน ตามนโยบายของภาครัฐกันมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังใส่ใจความละเอียดของความสวยงามของมุมภาพในละคร มาเสริมทัพ ผู้กำกับมือทอง "วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง" เพื่อถ่ายแฟชั่นเซ็ทสุดฟิน ไว้ปล่อยตอนละครออนแอร์ เพื่อผู้ชมแฟนละครเรื่องนี้อีกด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆห้ามพลาดความหวาน และ ความโรแมนติกของละคร "ให้รักพิพากษาDare To Love"ได้เร็วๆนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์