ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

รู้จัก "เนเงิน" อดีตแชมป์มวยลุมพินี หวานใจ "เจนนี่" ผู้คอยปกป้องแฟนสาว

9.95K 13
รู้จัก เนเงิน อดีตแชมป์มวยลุมพินี หวานใจ เจนนี่ ผู้คอยปกป้องแฟนสาว

เนเงิน อดีตนักมวยแชมป์มวยลุมพินี หวานใจ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คือใคร? ทำไมถึงออกมาปกป้อง เจนนี่ มาทำความรู้จัก เนเงิน แฟนหนุ่มที่โดนดราม่าจากชาวเน็ต ไม่แพ้ เจนนี่

ประเด็นของนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า เกริกพล ยังไม่จบ ซึ่งงานนี้มีตัวละครที่เข้ามาเกี่ยวข้องหลายคน 

ซึ่งอีกหนึ่งคนที่ตกเป็นเป้าวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ต ก็คือ เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ แฟนหนุ่มของเจนนี่ ซึ่งระหว่างที่มีเรื่องดราม่า เจนนี่ เก้า นั้น ทางเนเงิน ก็ออกมาโพสต์ข้อความพาดพิงถึงเก้า ทำให้กระแสดราม่ายิ่งโหมหนักเข้าไปอีก

โดย เนเงิน มีชื่อจริงว่า เจตริน ศรีสังข์ เป็นชาว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ในอดีต เนเงินเคยเป็นนักมวย ใช้ชื่อในวงการว่า เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และเคยได้แชมป์มวยลุมพินีรุ่น 105 ปอนด์ แต่เนเงิน ตัดสินใจแขวนนวม เพราะอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าเมื่อตอนอายุ 23 ปี


เนเงิน และ เจนนี่ เจอกันครั้งแรกที่เวทีมวย โดยเจนนี่โกหกแม่ว่าไปประชุม ออกหนังสือเองว่าโรงเรียนให้ไปประชุม ซึ่งเจนนี่เคยเผยว่า เห็นรูปเนเงินหุ่นดีมาก เขาเป็นนักมวย เขาถามเจนนี่ว่า มาเชียร์ได้ไหม ถ้าต่อยชนะจะขอเป็นแฟน เจนนี่ก็อยากไปเพราะตอนนั้นโสดด้วย กำลังอกหัก เขาเข้ามาช่วงอกหักพอดี ก็เลยไปเจอกันที่สนามมวย เขาหล่อมาก ตนก็คิดในใจว่า แล้วถ้าเขาต่อยแพ้ เขาไม่ขอเป็นแฟนจะทำไง 

แต่สุดท้ายเนเงินก็ต่อยชนะ หลังจากนั้นก็ตกลงเป็นแฟนกัน และคบกันเรื่อยมา ซึ่งเจนนี่และเนเงิน มีแพลนจะแต่งงานในปี 2564 แต่งานเยอะ จึงต้องเลื่อนออกไปก่อน

ก่อนหน้านี้ เนเงิน เคยเจอกระแสข่าวดราม่า หลังมีเพจหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความฉะว่า เป็นแฟนเจ้าของค่ายเพลง ใส่แบรนด์เนมทั้งตัว แต่เป็นของปลอมทั้งนั้น ค่ายเพลงก็น่าจะรวย ทำไมให้แฟนใส่เสื้อก๊อป ของละเมิดลิขสิทธิ์ ทั้งที่เป็นของผิดกฎหมาย ซึ่ง เนเงิน ก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า ตัวเขาเป็นลูกคนจน พ่อก็ยังกรีดยางอยู่เลย ไม่มีตังค์ซื้อเสื้อผ้าแพงๆ เพราะส่วนมากใส่เสื้อผ้าตลาดนัด

ก่อนที่ เนเงิน จะมาเจอดราม่าครั้งล่าสุด ในช่วงที่ เก้า เกริกพล ออกมาไลฟ์แฉว่า เจนนี่ ให้ค่าตัวแค่ 500 บาท ที่ เนเงิน ได้เข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์ของเก้า ระบุว่า "ให้ไปถามพ่อน้องดู และบอกว่าเงิน 500 ที่ได้นั้นมาจากรายการอะไรบ้าง" จนทำให้หลายคอมเมนต์เข้ามาโจมตี และถล่มเนเงิน ว่า "มาอีกแล้วอีแมงดา"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก เจตริน ศรีสังข์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend