ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

แม่เจนนี่โพสต์ให้กำลังใจลูกสาว ข้อความบาดลึก แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

10.25K 12
แม่เจนนี่โพสต์ให้กำลังใจลูกสาว ข้อความบาดลึก แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

แฟนคลับแห่ให้กำลังใจครอบครัวนักร้องสาวใต้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังแม่เจนนี่โพสต์ข้อความบาดลึกให้กำลังใจลูกสาว ลั่นประสบการณ์ที่เลวร้ายจะทำให้เราเจริญเติบโต

จากกรณีข่าวที่กลายเป็นประเด็นดังในโลกโซเชียล ระหว่างนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ กับหนุ่ม เก้า เกริกพล จนถูกชาวเน็ตออกมาแฉพฤติกรรมและเรื่องราวต่างๆจนกลายเป็นกระแสดราม่าต่อเนื่อง

ล่าสุดแม่ของสาวเจนนี่-ลิลลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Somruay Phetrit พร้อมระบุข้อความว่า ใบไม้เก่าร่วงหล่นจากต้นลงสู่โคนเพื่อเป็นปุ๋ยให้ตัวมันเอง ประสบการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตเป็นอาหารวิเศษให้เราเจริญเติบโตขึ้น


ซึ่งก่อนหน้านี้แม่ของสาวเจนนี่เคยออกมาโพสต์ว่า พอได้แล้ว หยุดได้แล้วนะลูก ห้ามตอบโต้อะไรทั้งนั้นแล้ว แม่ไม่อยากให้ลูกเจ็บตัวไปกว่านี้แล้ว ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่าง อย่าให้ทุกอย่างมันเลวร้ายไปมากกว่านี้ คนที่รักเขารักและชื่นชอบเสมอ คนที่เขาไม่รักต่อให้ลูกออกมาทำอะไรลูกก็ผิด จงเชื่อคำแม่สอน จงหยุดทุกอย่าง เดินหน้าต่อไป อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด จงเชื่อมั่นในความดี แม่รักลูกสองคนที่สุด

หลังจากที่ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ กดแชร์ และแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจมากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่าซึ้งใจในความรักที่พี่เจนนี่และน้องลิลลี่มีให้แม่เกตุ ขอให้ทุกคนก้าวผ่านเรื่องร้ายๆนี้ไปด้วยดี ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ รักในความกตัญญู ความขยัน ความมุ่งมั่นของทั้งสองคน จะรอดูความสำเร็จในทุกๆก้าวของพี่เจนนี่และน้องลิลลี่ , ยังรักและสนับสนุนเหมือนเดิมค่ะ , สู้ๆนะคะน้องเจนนี่และลิลลี่ , สู้ๆเป็นกำลังใจให้ตลอดไป รักค่ายนี้มากค่ะ , สู้ๆค่ะแม่เกตุปัญหาทุกอย่างมีทางแก้หมด , สู้ๆค่ะเดินไปในทางที่ดีและสำรวจตัวเองดูใหม่ถ้าคิดว่าดีพอแล้วก็จงมั่นใจเป็นตัวของตัวเองทุกอย่างจะดีเองเป็นกำลังใจให้นะคะ เอาคำติมาแก้ไขนำคำชมมาเป็นกำลังใจค่ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Somruay Phetrit

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend