ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ ตอบรัว วิธีเก็บเงินให้รวย ชาวเน็ตเห็นแย้ง นี่คือวิธีเก็บเงินของตัวเองหรือของคนอื่น

3.30K 9

นักร้องสาวเจนนี่ ตอบหมดเปลือก หลังชาวเน็ตถาม " พี่เจนช่วยแนะวิธีเก็บเงินหน่อยค่ะ " ลั่น " ต้องซื้อของจำเป็นไม่ว่าจะชิ้นเล็ก หรือของชิ้นใหญ่ ที่สำคัญไม่เลือกงานไม่ยากจน "

ยังคงมีประเด็นถามโถมเข้ามาอยู่เรื่องๆอย่างนักร้องสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ชาวเน็ตนั้นได้ขุดคลิปของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ทำ Q & A ตอบคำตอบในแอพTikTok ซึ่งทางสาวเจนนี่เองก็ได้เลือกคำถามที่มีคนถามเข้ามาว่า " พี่เจนช่วยแนะวิธีเก็นเงินหน่อยค่ะ "

ซึ่งเจนนี่เองก็ได้ตอบหลับด้วยการอัดวีดีโอ พร้อมระบุว่า " ข้อที่ 5 แล้วค่ะทุกคน ครึ่งทางแล้วนะคะ ซึ่งข้อนี่ถามเข้ามาว่า พี่เจนนี่คะช่วยบอกวิธีเก็บเงินหน่อยค่ะ วิธีเก็บเงินของพี่เจนนี่ก็คือ เราพยายามซื้อของที่จำเป็น โดยก่อนที่พี่จะซื้อของแต่ล่ะชิ้นไม่ว่าจะชิ้นเล็ก หรือของชิ้นใหญ่ พี่เจนนี่ต้องมั่นใจว่ามีเงินมากกว่าของที่จะซื้อ และที่สำคัญทำงานให้หนัก เพราะเวลาเราทำงานหนัก เราจะไม่มีเวลาใช้เงินแล้วมารู้ตัวอีกทีไม่มีเวลาใช้เงิน ก็เลยทำให้เราเหลือเงินมากขึ้น และที่สำคัญไม่เลือกงานไม่ยากจน ทำงานสุจริต ไม่เดือดร้อนคนอื่น จะทำให้เรามีเงินเก็บได้มากขึ้นนะคะ "


หลังจากที่ชาวเน็ตได้ไปขุดคลิปวีดีโอรวมถึงก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ใน TikTok ของสาวเจนนี่ มีเนื้อหาประมาณว่า " เราต้องจ่ายค่าตัวน้องๆ 500 แล้วจะรวย , วิธีเก็บเงินคือโกงค่าตัวก็มีเงินเก็บ , คือตัดหัวคิวคนอื่นได้มาเป็นหมื่นให้เขา 500 บาท ได้มา10ล้านให้เขา1หมื่นคือรวยเร็วค่ะ , วิธีเก็บเงินของพี่เจนนี่คือการโกงค่าตัวน้องเก้าค่ะ , วิธีเก็บเงินคือได้หมื่น จ่าย 500 ที่เหลือเก็บ ได้บ้านได้รถเลย , อันนี้วิธีเก็บเงินของตัวเองหรือเก็บเงินของคนอื่นคะ , สาบานอะไรไว้ขอให้มันเกิดเร็ววัน เร็วพรุ่งนะครับ สาธุ , ใช้งานเด็กๆให้หนัก เงินเก็บเราจะเยอะมากขึ้นมากๆแล้วจ่ายค่าตัวแค่ 500 บาท เงินจะเยอะขึ้น #บิดหมดถ้าสดชื่น , 500ไม่มีอยู่จริง , จ่ายค่าตัวน้องๆในค่ายให้น้อยๆ เจนนี่จะได้มีเงินเก็บเยอะๆไงคะ เฉียบ , เก็บยังไม่หมดเลยบังอยู่ที่น้องเก้าอีก 500 , 500 เป็นเหตุสังเกตุได้ , จ่ายเงิน 500 จริงเปล่ารวยแน่ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend