ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตแบน "เจนนี่" เลิกซื้อสินค้า-เลิกดูคอนเสิร์ต!

7.80K 59
ชาวเน็ตแบน เจนนี่ เลิกซื้อสินค้า-เลิกดูคอนเสิร์ต!

ทุบหม้อข้าวตัวเองโดยไม่มีอะไรมากั้นแล้ว สำหรับ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่โลกโซเชียลเรียกแขก "รวมพลคนแบนเจนนี่" ชี้ทำตัวเองแท้ๆ มีที่ไหนพลิกโอกาสให้เป็นวิกฤติ!

ไปกันใหญ่แล้ว สำหรับกระแสถล่ม "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังจากที่ เก้า เกริกพล ออกมาแฉเรื่องค่าตัวฟีเจอริ่งเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอฯ รวมทั้งค่าตัวในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ที่ได้ค่าทำงานทั้งหมดแค่หมื่นเดียว รวมทั้งการที่ไปออกรายการต่างๆ ก็โดนหักค่าตัว เหลือเพียงรายการละ 500 บาทเท่านั้น ซึ่งทางเจนนี่ก็ยังออกมาปฏิเสธทุกอย่าง แบบหัวชนฝา

ล่าสุดมีทนายความออกมาให้ความช่วยเหลือทางด้านกฏหมาย และผู้ว่าจ้างงานต่างๆ ได้เข้ามาติดต่อให้เก้าไปร้องเพลงและรีวิวสินค้าอย่างมากมาย แต่ในทางกลับกัน ชาวเน็ตได้ออกมา "แบน" สินค้าที่เจนนี่รับรีวิว รวมทั้งคอนเสิร์ตของวงเธอด้วย

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ออกมาเรียกแขกด้วยข้อความที่ระบุว่า

ทีมแบนสินค้ารีวิวทุกอย่างของ จน.มากองกันอยู่ตรงนี้

-ไม่ซื้อสินค้า

-ไม่กดไลค์ กดแชร์ ไม่กดดูคลิป

จนกว่าหล่อนจะเลิกตอ-- อยากให้ นางรู้ว่าพลังชาวเน็ตดังได้ก็ดับได้!

#เก้าเกริกพล


หลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็น และร่วม "ลงขันแบน" สินค้าที่เจนนี่ รับรีวิว รวมทั้งคอนเสิร์ตของวง "ได้หมดถ้าสดชื่น"ด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการพูดถึงค่าตัวของเจนนี่ ที่สื่อเคยเปิดเผยมาก่อนว่า แพงมาก ยังมีคนแซวว่านึกว่าเรตค่าตัว "เจนนี่ แบล็กพิงค์"

โดยเรตราคาที่เจนนี่ตั้งไว้ มีดังนี้ แชร์ไลฟ์ 15,000/ ครั้ง คลิปรีวิว 3-4 นาที 150,000 ส่วน 5-10นาที 200,000 บาท ถ่ายคู่สินค้า 50,000 ไลฟ์สด 100,000 ( 40นาที)

จึงมีการพูดกันว่า ถ้ากระแสนี้จุดติด และมีการแบนสินค้าทุกอย่างจริงๆ เท่ากับเป็นการทุบหม้อข้าวของ เจนนี่ จนแตกละเอียดอย่างแน่นอน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend