ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

แคนดี้ รากแก่น ทนไม่ไหวโพสต์เดือดประเด็นเจนนี่

188.97K 290
แคนดี้ รากแก่น  ทนไม่ไหวโพสต์เดือดประเด็นเจนนี่

หลังจากมีประเด็นดราม่าของวงการเพลง ระหว่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับน้องเก้า เกริกพล เรื่องของเงินค่าตอบแทนของเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ปัจจุบันมียอดวิว 351 ล้านวิวไปแล้ว

ล่าสุด นักร้องสาวชื่อดังอย่าง แคนดี้ รากแก่น ออกมาแสดงความเห็นเรื่องนี้ว่า   ว่าจะไม่ละนะ  คือในวงการอะ เกิดได้ ก็ดับได้รวยได้ก็หมดได้ ! ชื่อเสียงความดัง ไม่ยั่งยืนหรอก แต่ถ้าทำดีอะอยู่ยาว  เรื่องน้ำใจสำคัญสุด   การเห็นคุณค่าของทุกคนที่ร่วมทำงานด้วย สำคัญมาก  และอีกเรืองที่อยากฝากคือ สัมมาคารวะ   ส่วนเรื่อง จริง-เท็จยังไง..อันนี้มันพิสูจน์ได้ด้วยความจริง..เท่านั้น !!! เดี๋ยวก็รู้กัน ส่วนคนทั้งวงการ..เค้ารู้กันหมดละ 555

น้องเก้า...พี่ว่าเรื่องหาหลักฐานได้รับเงิน 500..น้องคงไม่มีแน่เพราะน้องคงรับเงินสด..งั้นพี่แนะนำให้น้องเอาหลักฐานว่าน้องไม่เคยได้รับเงินสักบาท จากการไปออกรายการทีวี ที่ควรจะหารกัน..มาสู้เลย..เพราะทางนั้นก็คงไม่มีหลักฐานการจ่ายเงินเหมือนกัน..ดีกว่านะ#พี่เหนื่อยแทน

พี่เคยไปออกรายการโปรโมตเพลงนะ..

 - ถ้ารายการให้มา 10,000 พี่ให้ Dancer 6,000ที่เหลือ หาร/พี่ปิ้ก ผจก. 1,000

 - ถ้ารายการให้มา 4,000 พี่ให้ Dancer 3,000/พี่ปิ้ก ผจก. 1,000  - ถ้ารายการให้ 2,000 พี่ให้ dancer หมด

 - ถ้ารายการไม่ให้ พี่จ่ายเอง !!!

เงิน 500 ไม่ใช่ว่าน้อย..แต่มันคือ ความถูกต้องที่มันต้องหารกัน..อย่าอม !!ขนาดไปทำงาน แคนดี้ยังให้เบี้ยเลี้ยงพี่ปิ้ก 500-2,000 ..ที่ให้ 500เพราะทางงานให้มาน้อย แบ่งกันแล้วเหลือน้อย..เวลาให้ 500 พี่นี่โคตรอายเลย..แบบเกรงใจเลย !! แต่ทำไมน้องกล้าให้หว่า !!!?

วงแคนดี้ ค่าตัวน้อยกว่าวงน้องตั้ง 3 เท่า แต่ทุกคนอิ่มครบหมด !! #น้ำใจจ้ะ สำคัญ

ส่วนเรื่องการแบ่ง 70:30 จริง ๆ มันก็อยู่ที่ตกลงนะ ถ้าไม่มีหลักฐานก็ว่ายาก !! สัญญาไม่มีก็จบข่าว..สัญญาใจไม่มีในโลก..แต่ #น้ำใจมีนะ จริง ๆ 


หญิงลีซื้อรถให้ผู้แต่งเพลง ขอใจ โดยไม่มีสัญญา... ลำไย ซื้อทองให้คนแต่งเพลง โดยไม่มีสัญญา...แคนดี้ ให้เงินน้อง ๆ ในวงที่ฝ่าฟันด้วยกันโดยไม่มีสัญญา !! ทั้งหมด คือ #น้ำใจ

เรื่องนี้จะจบคือ ถ้าอะไรทำพลาดไป ก็ยอมรับ ขอโทษและขอโอกาสแก้ไข..มันจะดูน่ารักมากกกกก ทั้งสองคนอะ..แบบ..ก็ไม่รู้จริง ๆว่าควรแบ่งยังไง..ตอนนี้หนูทราบละ..เดี๋ยวหนูปรับใหม่ค่ะ..ไรงี้

คนในวงการเดียวกัน ช่วยเหลือกันเถอะ..รักกันเถอะ.. แต่ถ้าผิดละไปเรื่อย..บานปลายชัวร์..ทุกคนมีสมอง มีความคิดค่ะ..ออกมาสู่โลกภายนอกกันนะคะป.ล. ทัวร์ไม่ต้องลงนี่คือความเห็นส่วนตัวของคนที่อยู่ในวงการมานานกว่า..ไม่ได้มีค่าย แต่มีบริษัทบริหารจัดการงานมานานละ..และชอบตามข่าว.. หรือ เสือก นั่นเอง !! จบนะ #เหนื่อยแทน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์