ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

เปิดเส้นทาง เจ้าพ่อบ่อนพระราม3

3.28K 31

เปิดเส้นทาง "เฮียตี้" เจ้าพ่อบ่อนวีไอพี. ย่านพระราม3 พบมีความสนิทสนมกับนายตำรวจระดับสูง และญาตินักการเมืองระดับชาติ แถมเมื่อคืนที่ผ่านมา ยังสั่งลูกน้องเข้าให้เข้าไปขนอุปกรณ์เล่นการพนัน ออกจากจุดเกิดเหตุจนเกลี้ยง

จากกรณียิงกันในบ่อนซอยพระรามสาม 66 จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด พันตำรวจเอกพิทักษ์ สุทธิกุล รองผู้บังคับการอารักขา และควบคุมฝูงชน ได้มาปฎิบัติหน้าที่ รักษาราชการแทน ผู้กำกับการ สน. ทุ่งมหาเมฆ หลังจากผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มีคำสั่งให้มาช่วยราชการ ปฎิบัติราชการแทน พันตำรวจเอกสุธี เสน่ห์ลักษณา ผู้กำกับการ สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่ถูกย้ายให้ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจนครบาล

โดยพันตำรวจเอกพิทักษ์ เปิดเผยว่า ยังไม่ทราบความคืบหน้าการทำคดีนี้ จากร้อยเวรเจ้าของคดี เนื่องจากติดภาระกิจสัมนา วันนี้จึงเข้ามาทำภาระกิจที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เพียงครู่เดียว โดยวันพรุ่งนี้จะเข้ามาปฎิบัติหน้าที่อย่างเป็นทางการ ส่วนเรื่องคดีการสอบปากคำพยาน รวมถึงการติดตามมือปืนที่ยิงนายถาวร สีสด ผู้ก่อเหตุและได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุด้วยนั้น ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายที่รับผิดชอบกำลังดำเนินการผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวที่บ่อน "เฮียตี้" มีรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีรถบรรทุกเข้าไปขนของภายในบ่อน ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุออกไป อีกทั้งยังทราบว่า "เฮียตี้" มีความสนิทสนมกับนายตำรวจระดับสูง และญาตินักการเมืองระดับชาติอีกด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์