ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

โซเชียลย้อนวีรกรรม เจนนี่ เนรคุณพ่อ เคยทำให้ร้องไห้ไม่ขอยุ่งเกี่ยว

2.99K 17
โซเชียลย้อนวีรกรรม เจนนี่ เนรคุณพ่อ เคยทำให้ร้องไห้ไม่ขอยุ่งเกี่ยว

กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล เมื่อเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกชาวเน็ตขุดวีรกรรม เนรคุณพ่อ เคยขอให้พ่อช่วยแต่งเพลงให้ ประสบความสำเร็จได้เพราะพ่ออยู่เบื้องหลัง แต่พอโด่งดังแล้วกลับลืมพ่อ

จากกรณีที่ชาวโซเชียลได้ออกมาแฉเรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ โดยระบุข้อความว่า นี่แหละพ่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตัวจริงถึงจะเลิกกับแม่เขา แต่เขาก็ไม่เคยทอดทิ้งลูก ขอเงินมาก็ส่งให้ตลอดแต่ตอนนี้ลูกดังแล้ว กลับมองไม่เห็นหัวพ่อเลย ทุกวันนี้ยังแต่เพลงให้ลูกตลอดไม่ว่าลูกจะโทรมาเวลาไหน แต่พอทักไปขอค่าแต่งเพลงลูกกลับว่ามาสารพัดเหมือนไม่ใช่พ่อ พ่ออยู่เบื้องหลังตลอด เพลงเลิกคุยทั้งอำเภอก็ช่วยแต่ง แต่ลูกน่าจะมองเห็นหัวพ่อ และก็หลายๆเพลง พ่อเขาช่วยแต่งตลอด พอจะต้องการเอาเพลงโทรหาพ่อได้ตลอด ตอนนี้พ่อเขาก็ความเป็นอยู่ลำบาก ทำงานก็ไม่ค่อยได้ป่วยนานหลายปี เข้าออกโรงพยาบาลนอนทีเป็นเดือน ลูกสาวก็ไม่เคยคิดจะมาเยี่ยมเลยสักครั้ง ไม่เคยสงสารพ่อ พ่อโทรไปขอค่าแต่งเพลงที่แต่งให้ลูกกลับมองว่าพ่อเหมือนขอทาน ลูกเนรคุณแบบนี้ช่วยๆแชร์ให้คนรู้ความจริง เด็กคนนี้ที่ดังได้เพราะพ่อเขาอยู่เบื้องหลังแต่เขามองไม่เห็นหัวพ่อเขาเลย ออกรายการไม่เคยเอ่ยชื่อพ่อเลย ทีตัวเองดังได้เพราะมีพ่ออยู่เบื้องหลังตลอด ช่วยแชร์กันหน่อยค่ะ


หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ไหนบอกว่าพ่อทอดทิ้ง ไหนบอกว่าพ่อไม่ดูแล แต่บากหน้าให้พ่อทำเพลง แล้วยังมาเคลมเพลงเป็นของตัวเอง นี่ขนาดพ่อแท้ๆนะ น้องเก้าไม่ต้องพูดถึง

ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อของสาวเจนนี่เคยออกมาพูดเปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ตนอยู่เบื้องหลังการแกะเพลงและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการแต่งเพลงมาโดยตลอด แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งตนเคยโทรไปขอเงินค่าแต่งเพลง แต่กลับโดนสาวเจนนี่ตอบกลับมาว่า "พ่ออย่าพูดแต่เรื่องเงิน" ทำให้ตนเสียใจมาก จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวและขอเงินเจนนี่อีก

ทางด้านป้าของเจนนี่ก็ได้เคยออกมาแฉวีรกรรมของเจนนี่ จนถูกหลานสาวแจ้งความจับในข้อหาหมิ่นประมาทมาแล้ว โดยป้าของเจนนี่เคยเผยว่าจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีกต่างคนต่างอยู่ แต่อยากให้หลานคิดได้ว่าพ่อก็คือพ่อ

สุดท้ายพ่อของเจนนี่ ได้ออกมาเผยอีกครั้งว่าลูกสาวไม่เคยทอดทิ้ง เวลาแต่งเพลงเจนนี่ยังโอนเงินมาให้ โดยสิ่งที่ป้าทำไปเพราะเป็นห่วงและน้อยใจ และได้ขอให้ทุกอย่างยุติและจบลงโดยเร็ว ซึ่งตนจะคอยดูความสำเร็จของเจนนี่และอยู่เบื้องหลังเจนนี่ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" โต้ ไม่ได้ทอดทิ้งพ่อ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend