ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

เจนนี่ คว้าไมค์แหลงใต้ บนเวทีบอกแฟนเพลง ต่อให้ใครด่าให้ตาย ก็ไม่หยุด

93.48K 271

นักร้องสาวเจนนี่ นำทีมพานักร้องในค่ายออกคอนเสิร์ต เป็นเหตุให้โลกออนไลน์แชร์คลิป ขณะที่เจนนี่คว้าไมค์พูดบนเวทีภาษาใต้ พร้อมพูดว่า "ต่อให้ใครด่าให้ตาย แต่ถ้ายังมีคนมาดูคอนเสิร์ต ก็ไม่หยุด"

ยังคงต้านกระแสดราม่าไว้ไม่ไหว หลังน้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้เล่นคอนเสิร์ตบนเวทีและได้นำทีมนักร้องในค่ายได้หมดไปเล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดหนึ่ง จากนั้นกำลังจะสิ้นสุดคอนเสิร์ตนักร้องในค่ายของเจนนี่ทั้งหมดก็ยืนรวมตัวกัน สักพักเจนนี่จึงคว้าไมค์ แหลงใต้พูดอยู่บนเวที จึงทำให้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปที่เจนนี่บอกกับแฟนเพลงว่า " พวกเราสัญญาว่า ไม่ว่าคนจะด่าอย่างไร ถ้ายังมีคนมาดูคอนเสิร์ต เราก็ยังไม่หยุด "


ทั้งนี้หลังคลิปได้เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในติ๊กต๊อกมากมาย " ถ้าไม่มีใครจ้างไปเล่น ก็ต้องหยุด , คืนนี้เล่นอยู่หาดใหญ่ใกล้ๆบ้าน กะว่าไม่ไป , ใครเชียร์เจนนี่ยกมือขึ้น ฉันจะเอามือลง , ยัง ยังไม่หยุดปาก , ต้องทำสัญญาด้วยพี่น้อง จำเอาไว้สัญญาใจไม่มีอยู่จริง , นี่คนหนึ่งไม่ชอบค่ายได้หมดไม่แบ่งเพื่อน ขายลูกตอไปยาวๆ รอวันดับๆ ทำนาบนหลังคน จำไว้ , ฟรีก็ไม่ไป , ผมจะจ้างมาเล่นงานผมหน่อย 500 มาได้ไหม , โดยยกเลิกงานระนาว จะเล่นที่ไหนทีนี่ , ยืนกันเต็มเวที นึกว่าสนามเด็กเล่น , คนที่ดังอย่าลืมตัวครับเดียวมันจะดับ , ค่ายเพลงคุณภาพ เอาหมดถ้าสดชื่น , เจนนี่ได้หมดไม่แบ่งเพื่อน, ดีมากค่ะ ทำถูกแล้วค่ะ เดินหน้าต่อค่ะ , ขอให้กรรมสนองในเร็ววัน , สัญญาอีกแล้ว สัญญาใจไม่มีอยู่จริง , พี่ว่าน้องเงียบ เจียมตัว นิ่งไว้ หยุดตอบโต้ เชื่อพี่ พี่เรียนมา ยังไม่สำนึก "

ซึ่งขณะที่งานคอนเสิร์ตได้เสร็จสิ้น ทางเฟซบุ๊กของเจนนี่ก็ได้มีการเคลื่อนไหวโดยการโพสต์ขอบคุณ โดยระบุว่า " ขอบคุณชาวขนอม นครศรีธรรมราช ขอบคุณที่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือใส่แมสมาทุกท่าน เจอกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ พรุ่งนี้เจอกัน งานมหกรรมสุขภาพ สวนสาธารณะหาดใหญ่ "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend