ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

ขุดโพสต์เก่า 'แม่เก้า' เรียกลูก 'หนุ่มน้อย 500 บาท' มาตั้งแต่ปีก่อน

3.94K 18
ขุดโพสต์เก่า แม่เก้า เรียกลูก หนุ่มน้อย 500 บาท มาตั้งแต่ปีก่อน

ชาวเน็ตขุดโพสต์เก่าของคุณแม่ของ เก้า เกริกพล โพสต์ไว้ตั้งแต่ปีก่อน เรียกลูก "หนุ่มน้อย 500 บาท" หลังเก้าไปออกรายการทีวี คาดเรียกแบบนั้นจากค่าตัวที่ได้จาก เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

กรณีดราม่าของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยเฉพาะประเด็นเบี้ยวค่าตัว เก้า เกริกพล ที่มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลงดัง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" จนทำให้มียอดวิวกว่า 350 ล้านวิว แต่ไม่เคยได้ส่วนแบ่งรายได้เลย แถมไปออกรายการก็ได้ค่าเหนื่อยแค่ 500 บาท ทั้งๆ ที่ตอนนั้น เก้าก็เป็นศิลปินมีชื่อแล้ว

ล่าสุด (4 สิงหาคม 63) มีประเด็นใหม่ที่ชาวเน็ตไปขุดขึ้นมาอีก เป็นโพสต์เก่าของคุณแม่ของเก้า ที่แม่เก้าเคยโพสต์ไว้ เมื่อครั้งไปออกรายการ Super Mum เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2562


โดยคุณแม่ ได้โพสต์ภาพขณะที่ เก้า กำลังโชว์ร้องเพลงกับลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นพร้อมกับข้อความว่า"มาแล้วค่ะ หนุ่มน้อย 500 บาท"

นอกจากนี้ ใต้ภาพที่คุณแม่โพสต์ ยังมีคอมเมนต์ที่คุยกันว่า "สรุปแล้ว เก้า ได้ค่าตัวแค่ 500 บาทเองเหรอ ทั้งๆที่เพลงดังขนาดนั้น" ทำให้ชาวเน็ตแห่ขุดประเด็นต่างๆ ของ เจนนี่ ออกมาพูดถึงอีก ทำให้แฮชแท็ก #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น และ #เก้าเกริกพล ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์อีกครั้ง

งานนี้ชาวเน็ตหลายคนมองว่า ตอนนั้นพ่อแม่ของเก้า ก็น่าจะโกรธในสิ่งที่เจนนี่ทำแล้ว นี่ถือเป็นหลักฐานยืนยันความจริงได้เลย

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย เฟซบุ๊ก เกริกพล เพชรรัตน์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend