ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

'กระแต อาร์สยาม' ยัน ไม่ใช่นักร้องใจดำทำของใส่ 'จ๊ะ อาร์สยาม' จนเกือบตาย

690 3
กระแต อาร์สยาม ยัน ไม่ใช่นักร้องใจดำทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม จนเกือบตาย

กระแต อาร์สยาม ปฏิเสธ ไม่เคยแอบไปทำของใส่ จ๊ะ อาร์สยาม จนเกือบตาย เป็นคนไม่เชื่อเรื่องการทำของอยู่แล้ว ยืนยันไม่มีปัญหาอะไรกันกับ จ๊ะ และอีกไม่นาน ยังจะได้ทำงานร่วมกันด้วย

หลังจากนักร้องสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ได้เปิดใจผ่านรายการหนึ่ง ว่าเธอเคยถูกนักร้องรุ่นพี่เขม่นไม่ชอบหน้า จนถึงขั้นอีกฝ่ายแอบไปทำของใส่ จนเธอเองเกือบตายมาแล้ว งานนี้หลายคนพุ่งเป้าไปที่ กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ว่าเป็นคนทำ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เจอตัว กระแต อาร์สยาม ก็ต้องขอถามถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวรีบปฏิเสธทันทีว่า ไม่ใช่เธอแน่นอน เพราะส่วนตัวเป็นคนไม่เชื่อเรื่องการทำของ พร้อมยืนยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกันกับ จ๊ะ อาร์สยาม แน่นอน โดยอีกไม่นานนี้ ก็ยังจะได้ทำงานร่วมกันอีกด้วย

จ๊ะ อาร์สยาม ไปออกรายการแล้วพูดทำนองว่า เคยโดนนักร้องใจดำทำของใส่ หลายคนก็โยงมาที่เรา ?

"น้องไม่ได้เอ่ยชื่อไง แต่คนก็โยงเก่งมาก จริงๆเราได้ยินข่าวจากแฟนคลับนะ เขาก็บอกมาว่า มันมีข่าวแบบนี้ เรายังขำเลย ข่าวอะไรตลก คือเรื่องของการเล่นของอะไรแนวนี้แตไม่ค่อยเชื่อ แตจะเชื่อในเรื่องของบาปบุญคุณโทษ ทำอะไรได้แบบนั้นมากกว่า"


ยืนยันได้ว่าไม่ได้ทำของใส่เขาใช่ไหม ?

"โอ๊ย เราไม่ได้คิดจะทำอะไรแบบนี้อยู่แล้วค่ะ และเราก็ทำบุญนะ ของแบบนี้ถ้าทำมันก็ไม่ดีอยู่แล้วกับตัวเอง ถ้าเราทำเราคงไม่ได้ยืนตรงนี้ คงไม่มีงาน คงขายของไม่ได้ขนาดนี้ เรามองว่าเรื่องแบบนี้มันเป็นการเข้าใจผิดกันได้ โยงกันได้ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็เสียใจที่คนไปคิดว่าเป็นเรานะ เพราะจริงๆ หนูกับน้องไม่มีอะไรกันเลย เมื่อวานเราก็เพิ่งเจอกัน และเดี๋ยวจะมีโปรเจกต์ทำงานด้วยกัน และยังมีพรีเซ็นเตอร์ที่เป็นคู่กันอีก ซึ่งคนอาจจะเดากันไปต่างๆนานา ก็ไม่เป็นไรค่ะ เราบริสุทธิ์ใจ เราไม่มีอะไรอยู่แล้ว"

คนมองว่า 3 สาวอาร์สยาม ใบเตย-กระแต-จ๊ะ มักจะชิงดีชิงเด่นกันตลอด ?

"คนมองได้ค่ะ พออยู่ในวงการนี้เราเข้าใจ มันเป็นปกติค่ะ เพราะเรามาสายแดนซ์ เซ็กซี่เหมือนกัน แต่สุดท้ายอย่างที่บอกว่า แต่ละคนก็แต่ละสไตล์ ไม่เหมือนกันเลย แตจะเป็นแนวโชว์เต้น โชว์สกิล แข็งแรงไปเลย"

ล่าสุด 3 สาวอาร์สยาม ใบเตย-กระแต-จ๊ะ ถ่ายรูปร่วมเฟรม ยืนยันรักกันดี

กลัวไหมคนมองว่าเราเป็นสายมู หากไม่ชอบใครก็จะเล่นของใส่ ?

"กลัวไหมเหรอ ก็ปกติค่ะ คนเขาคิดได้ค่ะ เราไม่สามารถไปควบคุมความคิดใครได้เลยคือคนเข้าใจเราก็มี คนที่เขาไม่รักไม่ชอบเรา ต่อให้เราทำดีแค่ไหนก็มีอคติ เพราะฉะนั้นให้เราอยู่เฉยๆ ให้เขาคิดไป ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ให้มันเป็นเครื่องพิสูจน์เรามากกว่าค่ะ"

เหมือนเราไม่กลัวสายมู แต่กลัวชาวเน็ตมากกว่า ?

"สายมูไม่กลัว เราเพียงรักพ่อรักแม่ ดูแลครอบครัว เป็นคนกตัญญูกตเวที มีครูบาอาจารย์ ไว้พระไหว้เจ้า ถ้าเราทำไม่ดี ชีวิตเราก็ต้องไม่ดีอยู่แล้ว แตเลยไม่กลัวเรื่องพวกนี้ ของเขิงอะไรพวกนี้แตไม่เชื่อเลยนะ เราเชื่อว่าพระคุณพ่อพระคุณแม่ที่เราดูแลท่านนี่แหละ จะปกป้องเราดีที่สุดแล้ว ส่วนถามว่ากลัวชาวเน็ตไหม ก็เกร็งค่ะ เลยคำว่ากลัวแล้วค่ะ ชาวเน็ตนี่โยงเก่ง แต่แตเข้าใจนะว่าคิดกันได้ เอาจริงๆ แตไม่รู้เลยว่ามีข่าวนี้ แต่พอย้อนไปดูคนเรามันก็คิดกันได้แหละ แตก็เคลียร์กับน้องนะ เขาก็บอกว่ามันไม่ได้มีอะไร"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @krataersiam8 IG @jaja_nongpanee
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend