ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตแห่วิจารณ์แฟชั่นสองพี่น้องเจนนี่-ลิลลี่

3.18K 7
ชาวเน็ตแห่วิจารณ์แฟชั่นสองพี่น้องเจนนี่-ลิลลี่

นาทีนี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่กำลังมีข่าวดราม่ากลายเป็นกระแสแชร์อยู่ในโลกออนไลน์ ล่าสุดชาวเน็ตขุดแฟชั่นสองพี่น้องเจนนี่-ลิลลี่ กับอินสปายเรชั่นที่ทำตามแล้วออกมาปังหรือพังกันแน่!?

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กตลาดล่างอัพเกรด ได้โพสต์ภาพสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ใส่ชุดที่มีลายคล้ายกับถุงที่เราคุ้นตา พร้อมข้อความระบุว่า Inspiration

หลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย โดยมีคอมเมนต์ว่า ทำไมผู้หญิงหลายๆคนมั่นใจในตัวเองและชอบทำผมทรงนี้มันปังเฉพาะบางคนเท่านั้นแหละพวกเธอ , เป๊ะเวอร์ , บาลองก็มา , กำลังคิดอยู่ว่าลายชุดคุ้นๆ , คิดได้ไง , พรีเซนเตอร์ถุงปุ๋ยหรอคะ


นอกจากนี้ยังมีการขุดรูปของลิลลี่น้องสาวของเจนนี่ ที่มีการแต่งหน้าทำผมโพสต์ท่าคล้ายนักร้องสาวชื่อดังอย่าง ลิซ่า แบล็กพิงก์ หรือ "ลิซ่า Blackpink" อีกด้วย

ซึ่งทำให้ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันมากมายว่า อย่าไปว่าปมด้อยของใครเลย ใครทำอะไรไว้เวรกรรมจะตามทันเองรอดูวันนั้นค่ะ , ไม่เอาลิซ่าของน้องมาทำแบบนี้ , ปลอมมากแม่ , อย่างจี้เลย , อย่าหาทำเด้อคนละเกรดเลยจ้าไม่เหมือนๆอย่าเทียบชั้นกับลิซ่า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend