ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตจับโป๊ะ เจนนี่ ออกรายการเผยชีวิตลำบาก แต่ใส่ทองเต็มตัวตั้งแต่ปี 54

506.77K 651
ชาวเน็ตจับโป๊ะ เจนนี่ ออกรายการเผยชีวิตลำบาก แต่ใส่ทองเต็มตัวตั้งแต่ปี 54

นักร้องสาวเจนนี่โป๊ะ ชาวเน็ตจับผิดหลังเคยให้สัมภาษณ์ตามรายการ ลั่น!ชีวิตเคยลำบาก ชาวเน็ตขุดรูปถาม " ไหนเคยจนมาก่อน ตอนไหน ยังเห็นใส่ทองเต็มตัวอยู่เลยปี 2554 "

กระแสความฮอตเรื่องดราม่ายังคงหนีไม่พ้นนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังชาวเน็ตตาดี มือไว ขุดภาพสาวเจนนี่โพสต์รูปเมื่อปี 2554 ที่รูปของสาวเจนนี่ ใส่แหวนทอง ต่อมาปี 2556 ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่โต ซึ่งชาวเน็นได้โพสต์รูปภาพดังกล่าวพร้อมระบุข้อความว่า " จอนอเคยจนมาก่อนตอนไหนอ่ะยังเห็นใส่ทองเต็มตัวอยู่เลยปี54 แล้วที่ออกรายการบอกชีวิตเคยจนลำบากมาตั้งแต่เด็กคืออะไรปล.มีเงินซื้อคอนแทคเลนส์ไม่เรียกจนนะคะ "

ชาวเน็ตก็ยังคงจับโป๊ะถึงเรื่อง คอนแทคเลนส์ ที่สาวเจนนี่ได้ใส่เมื่อสมัยก่อนโดยระบุว่า " คอนแทคเลนส์แพงนะ ตอนที่ฮิตแรกๆ อย่าน้อยคู่ละ500+ นะเพราะใส่มา9-10ปีเหมือนกัน จัดฟันถึงจะแฟชั่นอย่างน้อยก็1500-2000 "

ซึ่งก็เรียกได้ว่ามีชาวเน็ตเข้ามาแฉอย่างต่อเนื่อง เมื่อสมัยเรียนมหาลัยได้เรียนมหาลัยเดียวกันกับเจนนี่ โดยระบุว่า " เราเคยเรียนมหาลัยเดียวกับนาง ตอนปี1 นางทำตัวอวดรวยมาก พอนางดังนางบอกนางเคยจน เรา งงน่ะ นี่คนจนหรอ "


ชาวเน็ตก็ยังคงจับความโป๊ะ ความเขี้ยวของค่ายนี้อย่างต่อเนื่องเมื่อ ชาวเน็ตเทียบภาพ ชุดเสื้อผ้าของนักร้องสาวเจนนี่ ที่ให้เด็กในค่ายที่เดบิวต์เป็นศิลปินกรุ๊ปชื่อวงว่า "Butterfly" สวมใส่เสื้อผ้าตัวเก่าของตนเองกับน้องสาว โดยมีข้อความระบุไว้ว่า " เสื้อพี่ กางเกงน้อง ปีที่แล้วคือชุดศิลปินใหม่วันนี้ ยุคนี้ต้องประหยัดครับ #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น Via:@pennywisewise

ยังคงต้านทานความแรงในทวิตเตอร์ไม่ไหวหลังชาวทวิตสงสัยเรื่องทำไมต้องให้เด็กในค่ายตัดผม " เรื่องให้เด็กๆในค่ายไว้ผมสั้นจากที่ไปตาม..มาเห็นเขาว่ากลัวแฟนเจนนี่ไปยุ่งกับเด็ก เพราะแฟนเจนนี่แพ้ผู้หยิงผมยาว ก็ทั้งบ้านผมนางยาวอยู่คนเดียว แฟนเธอหล่อมากมั้ง ฮือ อันนี่เห็นในเพจตลาดล่างเม้าส์มอยหอยตลับกันนะ , ค่ายเพลงอะไร บังเด็กตัดผมสั้น ยึดโทรศัพท์เด็ก ห้ามน้องห้ามนักร้องในค่ายมีแฟน แต่ตัวเองก็มีแฟน นอนกับแฟนทุกคืนเป็นงง "

ซึ่งทางเจนนี่ก็ออกมาชี้แจงแล้วว่า เรื่องประเด็นดังกล่าวในรายการแฉว่า ไม่ได้มีบังคับให้น้องตัดผมแต่อย่างใด เพียงแต่ตอนเปิดรับสมัครประกาศรับสาวผมสั้นเพราะอยากทำให้มันแตกต่าง แต่พอเข้ามาอยู่ค่ายแล้ว ให้สามารถไว้ผมได้แล้ว ซึ่งทางน้องๆเองก็ไปตัดกันเอง เพราะวงการผมสั้นเข้าแล้วออกยาก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"เนเงิน" แฟนเจนนี่ฯ วอนจะเมนต์อะไรต้องให้เกียรติกัน ลั่น 500 บาทเดี๋ยวก็รู้ความจริง

เปา กิ่งกาญจน์ โต้ "เจนนี่" ทุกคำถาม...จบนะ!!

เปิดหน้าเก่า "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ก่อนศัลยกรรมดัดฟัน ปัจจุบันกราฟสวยพุ่ง

'กรรชัย' งัดหลักฐานฟาด' เจนนี่' ชี้เคยแนะนำแล้วแต่...

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend