ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"เนเงิน" แฟนเจนนี่ฯ วอนจะเมนต์อะไรต้องให้เกียรติกัน ลั่น 500 บาทเดี๋ยวก็รู้ความจริง

5.46K 11
เนเงิน แฟนเจนนี่ฯ วอนจะเมนต์อะไรต้องให้เกียรติกัน ลั่น 500 บาทเดี๋ยวก็รู้ความจริง

"เนเงิน เจตริน ศรีสังข์" แฟนหนุ่ม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก ขอต้องให้เกียรติกัน พร้อมลั่นจะได้รู้ว่าเพื่อนเป็นคนอย่างไรก็ตอนนี้ ส่วนเรื่องเงิน 500 บาทเดี๋ยวจะได้รู้ความจริง

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่มีประเด็นกับน้องเก้า เกริกพล แล้วยังมีปมร้อน เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องสาวในค่ายขอออกจากค่าย เพราะไม่โอเคกับเงินค่ายอดวิว ทำให้เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จะออกมาไลฟ์เปิดใจ ท้าสาบานกับเรื่องราวทั้งหมด พร้อมชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา

ล่าสุดทางฝั่ง เนเงิน เจตริน แฟนหนุ่มของเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาเคลื่อนไหว เมื่อครั้งก่อนไลฟ์เปิดใจ โดยโพสต์ให้ติดตามและคอมเมนต์ว่า "จะเมนต์อะไรต้องให้เกียรติกัน ถ้าเมนต์กวนก็ค่อยเจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการครับ"


ต่อมาในโลกโซเชียลได้มีคนสอบถามเรื่องเงินค่าตัวน้องเก้า 500 บาท ซึ่งเป็นส่วนแบ่งจากรายได้ที่มาจากทางยูทูป โดยเนเงินได้คอมเมนต์ตอบว่า "เรื่อง500 เดี๋ยวก็รู้ความจริงครับ" นอกจากนี้แฟนหนุ่มของเจนนี่ยังเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลด้วยการโพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า "เราจะได้รู้ว่าเพื่อนเราเป็นยังไงก็ตอนนี้แหละ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend