ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เปา กิ่งกาญจน์ โต้ "เจนนี่" ทุกคำถาม...จบนะ!!

39.00K 58
เปา กิ่งกาญจน์  โต้ เจนนี่ ทุกคำถาม...จบนะ!!

"เจนนี่" ถูกทัวร์ลงอีกครั้ง หลัง "เปา กิ่งกาญจน์" นักร้องที่เพิ่งลาออกจากค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาแฉว่า ทำไม 3 เดือนไม่มีงาน ย้ำขอปกป้องตัวเองและครอบครัว!

หลังจากที่ เจนนี่ ได้โฟนอิน ผ่านรายการ "แฉ" ที่มี "มดดำ-คชาภา" เป็นพิธีกรสัมภาษณ์สด เมื่อคืนที่ผ่านมา ช่วงหนึ่งเจนนี่พูดพาดพิงถึง "เปา กิ่งกาญจน์" อดีตนักร้องร่วมค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" ที่เพิ่งลาออกไป โดยบอกว่าช่วงโควิดใครก็ไม่มีงานทั้งนั้น จะมาหาว่าไม่ป้อนงานให้ไม่ได้ ทำให้ล่าสุดวันนี้ เปา จึงลุกขึ้นมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉแหลกทุกเรื่อง

จากกระแสข่าวดราม่า รุมด่าว่า "เนรคุณ" ทั้งที่แต่งเพลงก็ได้เงินค่าตอบแทนแค่ 8 พันบาท และทางค่ายไม่ป้อนงานให้ แถมการโพสต์หรือให้สัมภาษณ์ของ "เจนนี่" แต่ละครั้ง ยังทำให้ทัวร์ลงมาที่ เปา กิ่งกาญจน์ ไม่หยุด เจ้าตัวจึงเปิดใจโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมดด้วยความอัดอั้น

โดย เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ดังนี้


จะมาชี้แจงเป็นข้อๆนะคะ หนูออกมาปกป้องตัวเองและครอบครัวค่ะ

1.ไปอยู่กับเค้า 3เดือนจะเอางานเยอะ ไปอยู่ 3 เดือนไม่ได้เรียกร้องงานเยอะ แต่ก็ควรจะมีบ้าง ควรจะมีรายรับบ้าง ไม่ใช่มีแต่รายจ่ายขนาดไปซ้อมคอนเสิร์ตยังไม่ได้ค่าน้ำมันรถเลย 3 เดือน90 วัน รายจ่ายมากกว่ารายรับ ก็ไม่มีใครอยู่ได้นะคะ3 เดือนไม่ได้อยากจะดังเลยค่ะ อันนี้เข้าใจ แต่ในเมื่อรอทางค่ายให้งานก็ไม่เห็นว่าจะมีนี่คะ

2.พี่ จน (ไปพูดรายการแฉว่าเค้าไม่เอาเพราะน้องไม่ดัง) ตอบนะ ว่าไม่เคยคิดจะไปออกรายการไหน แค่อยากมีงานบ้าง เคยเห็นเปามั้ยตั้งแต่ออกจากค่ายไปออกรายการไหนของ พี จน บ้าง ไม่เคยคิดอยู่แล้วค่ะ

3.รายการทีวีไม่มีทางเอาเปา เพราะเปาไม่ดัง วันนี้พี่หนุ่มโหนกระแสเพิ่งติดต่อเปาให้ไปออกรายการ แต่เปาตอบพี่ว่าขอไม่ไปนะคะ

4.ที่บอกว่าชีวิตนี้ไม่มีทางดัง ตอบเลยตอนนี้งานเยอะมากค่ะ เงินเก็บก็เยอะพอสมควร แล้วเพึ่งให้แม่ไป 9,500 หนูทำงานแค่3-4วัน เต่ก่อนเคยรับงานร้องเพลงตามบ้าน ตามงานติปคืนนึง 2-3 พันค่ะ แต่ก่อนมีทองใส่เป็นสร้อยข้อมือ ตอนนั้นขายเพราะไปจ่ายค่าเทอมและเอามาใช้ในชีวิตประจำวันค่ะ

5. การที่เปาลาออกจากค่าย เปาได้คิดดีแล้ว เปาขอขอบคุณค่ายและทุกคนในค่ายอีกครั้งที่ให้โอกาสและเข้าใจทางค่ายว่ามันคือการทำธุรกิจ แต่เปาก็มีเส้นทางของเปา เปายังมีภาระต้องเรียนให้จบ และหาเงินเรียนเองตามประสาของเปา เปาจึงลาออกมา ส่วนประเด็นที่มีการถกเถียงกันอยู่ในเรื่องเปาก็ขอให้จบแค่นี้

#ตอบทุกคำถามที่คุณรู้ไม่จริงแล้วเอาไปโพสแล้วนะคะ อีกอย่าง 3 เดือนได้ 8,000นี่เป็นคุณ คุณก็ไม่สามารถเลี้ยงครอบครัวคุณได้หรอกคะ อีกอย่างเปายังละอายใจที่ยังต้องขอตังแม่อยู่ ชี้แจงไปแล้ว ขอบคุณค่ะ หนูขอจบเพียงแค่นี้ตรงนี้นะคะ หนูไม่อยากเป็นประเด็นอีกแล้ว#เปาต้องขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและให้โอกาสกับเปาเสมอมา ส่วนที่มีหลายคนตำหนิเปาก็จะน้อมรับไปปรับปรุง ขอบคุณค่ะ

โดยหลังจากที่สาวเปา โพสต์เฟซบุ๊กแล้ว มีคนเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่แสดงความเห็นใจ และเข้าใจตัวเธอดีขึ้น แต่ก็ยังมีบางคนที่โพสต์กระหน่ำเชิงต่อว่านักร้องสาวอยู่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend