ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

โซเชียลขุดคลิป เจนนี่ ร้องเพลงแขวะฟลุ๊คจีบลิลลี่ ชี้หน้าเล่นของใหญ่จะทุบให้

17.38K 26

ชาวโซเชียลขุดคลิป เจนนี่ ร้องเพลงแร็ปแขวะฟลุ๊คหลังข่าวลือว่าจับลิลลี่ พร้อมชี้หน้าเล่นของใหญ่จะทุบให้ ลั่น " ให้โตกว่านี้ค่อยว่ากันใหม่ น้องพี่พี่ก็ห่วง "

ยังคงกลายประเด็น ที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับกรณีของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่ล่าสุดได้มีชาวโซเชียลขุดคลิปวีดีโอที่เจนนี่ได้พาค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นไปเที่ยวทะเลในช่วงวันเกิดที่ผ่านมา แล้วจากนั้นช่วงเวลากลางคืนเจนนี่ได้มีการแร็ปใส่นักร้องชายในค่าย ที่ชื่อว่า นายฐิติกร อักษรสม หรือฟลุ๊ค ที่มีเรื่องลือหนาหูว่า ฟลุ๊คได้จีบน้องลิลลี่ จนทำให้พี่สาวอย่างเจนนี่ถึงกับต้องออกโรงปกป้องน้องสาว

ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปวีดีพร้อมระบุข้อความว่า " ร้องเพลงด่าคนอื่นเก่ง ถ้าเป็นฉันกีต้าทุบค่ะ มีสิทธิ์อะไรไปชี้หน้าร้องเพลงด่า มารยาท เรียนหนังสือมาไหม ไอท่อนที่ว่า ...เล่นของใหญ่ นี่เราว่าเกินไปนะ นางทำเหมือนฟลุ๊คเป็นขี้ข้า แล้วลิลลี่นี่ใหญ่ประเสริฐมาจากไหน เวอร์เกิน และก็ดูถูกแดนเซอร์ด้วย

โดยในคลิปมีเนื้อหาว่าที่เจนนี่แร็ปมีเนื้อหาว่า " อย่าทำผิดอีก เอาให้พอดี กินข้าวคนละโต๊ะ นั่งรถคนละคัน ดูหนังคนละเบาะ เธอเข้าใจไหม ถ้าอยู่อย่างน้อยๆ ให้โตกว่านี้ค่อยว่ากันใหม่น้องพี่พี่ก็หวง อยากให้พี่รักก็ต้องทำตัวให้มันดีๆ ที่วันนี้บอกพรุ่งนี้ไม่บอก ให้เธอลาออกกลับไปขายทุเรียนเข้าใจใช่ไหม เธอเล่นของใหญ่ แดนเซอร์ก็ไม่จีบ เด็กใหม่ก็ไม่จีบ มาจีบลิลลี่ พี่จะชกให้ฟันหัก อย่าทำอีก เข้าใจไหม หักงาน3เดือน จำได้หรือเปล่า อยากเอาอีกไหม "


หลังคลิปที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ลงไป ทำให้มีชาวโซเชียลแห่เข้ามาคอมเมนต์พฤติกรรมของเจนนี่ในคลิปว่า " ตัวเองสูงส่งมาจากไหน มาร้องด่าคนอื่นเล่นของใหญ่ น้องสาวตัวเองก้อสวยตาย , ท่อนขายทุเรียน เราเป็นน้องผู้ชายเราลาออกไปขายทุเรียนดีกว่า ทุเรียนราคาแพง , เอาจริงได้ยอดวิวจากเด็กในค่ายอยากให้น้องนับถือหรือให้เกียรติตัวเองก็ควรให้เกียรติเขาด้วยนะคะ , จีบแดนเซอร์กับเด็กใหม่อย่างที่เจนนี่บอกเถอะ อย่าจีบลิลลี่เลยพี่สาวเขาบอกเองเลยนะ , เสียงเหมือนตกลูก ดังได้ไง ความสามารถหรือบีบน้ำตาเก่ง , กินข้าวคนละโต๊ะ นั่งรถคนละคัน แบ่งชนชั้นมาก ประเสริฐเลิศเลอมาจากไหนฟังแล้ว สงสารพ่อแม่น้องผู้ชายอ่ะ "

สำหรับนักร้องชายในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นอย่าง นายญิติกร อักษรสม หรือ ฟลุ๊ค นั้น เป็นชาวจ. ชุมพร ซึ่งได้มีผลงานเพลงออกมาให้เคยได้ฟัง อาทิที่ชื่อว่า เพลง ทำร้ายใจ เพลงอยากโดนเยิฟ และล่าสุดเพลง กินเหล้ามันขม กินผมดีมั๊ย

ท่ามกลางกระแสดราม่าที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ "เจนนี่" รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์ภาพผ่านเพจเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไปแสดงคอนเสิร์ตในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ร่วมกับ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และศิลปินต่าง ๆ โดน เจนนี่ ระบุว่า "ขอบคุณชาวขนอม นครศรีธรรมราช ขอบคุณที่มาให้กำลังใจกันล้นหลาม ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือใส่แมสมาทุกท่าน เจอกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ พรุ่งนี้เจอกัน งานมหกรรมสุขภาพ สวนสาธารณะหาดใหญ่"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend